"ตะวัน" ซิวสปอร์ตแมนชิพฯ ฉลองครบรอบ 1 ปี ARENA

(1/1)

มาตรฐานชายไทย:


แต่สำหรับ ARENA นั้น เรานิยามคำว่า "ผู้ชาย" แบบเราไว้ว่า เราคือผู้ชายที่พร้อมสำหรับอนาคตและโลกยุคใหม่ แน่นอนเราไม่ได้พูดถึงเรื่องคนที่มีอำนาจมากที่สุด หล่อที่สุด ฉลาดที่สุด หรือร่ำรวยที่สุด เพราะความเป็นผู้ชายแบบ ARENA มันน่าจะ "กลม" และเป็นธรรมชาติกว่านั้น

นี่แหละ ที่เขาเรียกว่า ผู้ชายสำหรับอนาคต...

หลังจากที่ได้วางแผงครบ 1 ขวบปี ก็ได้มีการจัดงาน และยังมีการมอบรางวัล ARENA MEN OF THE YEAR 2007 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้ชายที่ประสบความสำเร็จโดดเด่นของประเทศไทย จากสาขาอาชีพต่างๆ โดยงานจัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ก.ค.50 ที่ผ่านมา ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ บางกอก

เรียกว่าเป็นการตอกย้ำตัวตนของคน ARENA อย่างเต็มๆ และชัดเจน

สำหรับ ARENA เป็นนิตยสารที่ถือกำเนิดในประเทศอังกฤษ ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของบทความและสไตล์การถ่ายภาพที่มีคุณภาพ สำหรับ ARENA Thailand Edition ได้ถือกำเนิดขึ้นภายใต้การดูแลของ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีทั้งผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ในส่วนของผู้ใหญ่ของนิตยสาร ARENA เอง ได้รับเกียรติจาก วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , ธีร์ภัทร สูตะบุตร บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์สยามดารา

ส่วนศิลปินที่มาร่วมงานในวันนี้ก็คับคั่งไปด้วย "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, "ไหม" วิสา สารสาส, "โอเด็ต" เฮนเรียต แจ็คโคมิน, สู่ขวัญ บูลกุล โดยภายในงานนอกจากที่จะมีกิจกรรมมากมาย ทั้งการจัดแสดง Exhibition Gallery ของปกนิตยสารอารีน่า รวมทั้งการเปิดแผ่นจากดีเจชื่อดัง สุหฤทธิ์ สยามวารา, โชว์จาก อารีน่า เดอะโชว์, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เปียโน, เดอะ ซิส, ลูกหว้า, ดูบาดู รวมถึงการเปิดตัวค็อกเทลที่คิดค้นสูตรขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมี ARENA A.M. Anniversary Me เป็นไฮไลต์ค็อกเทลในครั้งนี้

"นีน่า" กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ และ "ตั้ว" ศรัณญู วงศ์กระจ่าง รับหน้าที่พิธีกรบนเวที ซึ่งสามารถสร้างความเป็นกันเองให้กับแขกในงานได้เป็นอย่างดี และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง นั่นคือการประกาศรางวัล ARENA MEN OF THE YEAR 2007 มาลุ้นร่วมกันว่าใครคือสุดยอด 10 คน ที่มีคุณสมบัติโดนใจแฟนๆ ของ ARENA ที่ร่วมโหวตกันมาตลอด

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย - รางวัล Television Personality of the Year 2007 (ทีวี เพอร์ซานัลลิตี้ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล

รางวัล Radio Personality of the Year 2007 (เรดิโอ เพอร์ซานัลลิตี้ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณวิโรจน์ ควันธรรม , รางวัล Creative of the Year 2007 (ครีเอทีฟ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณเป็นเอก รัตนเรือง

รางวัล Artist of the Year 2007 (อาร์ติสต์ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณเพชร โอสถานุเคราะห์ , รางวัล Actor of the Year 2007 (แอ็กเตอร์ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณสรพงศ์ ชาตรี

รางวัล Outstanding Achievement of the Year 2007(เอาต์สแตนดิ้ง แอ็กชิวีเมนต์ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ,รางวัล Professional Dedication of the Year 2007 (โปรเฟสชันนัล ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณบัณฑิต อึ้งรังษี

รางวัล Businessman of the Year 2007 (บิสซิเนสแมน ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณโชค บูลกุล , รางวัล Sportsmanship of the Year 2007 (สปอร์ตแมนชิพ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณตะวัน ศรีปาน


รางวัล Editor s Choice of the Year 2007 (เอดิเตอร์ ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณกนก รัตน์วงศ์สกุล , รางวัล Woman of the Year 2007 (วูเมน ออฟ เดอะ เยียร์) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ คุณพัชรศรี เบญจมาศ

และปิดท้ายกันที่รางวัลพิเศษ ให้ผู้ร่วมงานร่วมโหวตกันสดๆ โดยทาง GSM ได้แจกซิมให้กับผู้ร่วมงานแบบฟรีๆ และคนที่ได้รับคัดเลือกรางวัล Arena Smart Man of the Year by GSM ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล

"คุณปลื้ม" ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล เจ้าของรางวัล Television Personality และ Arena Smart Man of the Year by GSM "ต้องขอบคุณแฟนๆ นิตยสาร ARENA ทุกคนที่ร่วมโหวต 2 รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ คือแรงใจที่จะให้ทำผลงานดีๆ มาฝากแฟนๆ ทุกคน ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ

อีกหนึ่งคนที่จะพลาดไม่ได้ นั่นคือคนกีฬาของเรา "กัปตันแบน" ตะวัน ศรีปาน ที่วันนี้เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาคือขวัญใจของมหาชนอย่างแท้จริง เกือบ 20 ปีในเส้นทาง 100 ลูกหนัง และกว่า 100 แมตช์ในนามทีมชาติ คือสิ่งที่จะเป็นเครื่องการันตีของสุภาพบุรุษ "ตะวัน ศรีปาน" กับตำแหน่งที่ชาว ARENA มอบให้ สปอร์ตแมนชิพ ออฟ เดอะ เยียร์ 2007

"กำลังใจคือสิ่งที่สำคัญกับผม เพราะก่อนลงสนามทุกครั้ง ผมต้องพูดกับพ่อและแม่ว่าเป็นกำลังใจให้ลูกด้วย และจะกราบสนามทุกครั้ง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ได้รับ ต้องขอขอบคุณๆ แฟนๆ ของ ARENA ทุกคน ที่โหวตให้ผม เพราะนี่คืออีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญที่เป็นแรงขับเคลื่อนจนมีวันนี้ของ ตะวัน ศรีปาน "

ปิดท้ายที่ กานต์ หงษ์ทอง บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร อารีน่า ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการจัดงาน ARENA MEN OF THE YEAR 2007 ด้วยว่า

"การจัดงานครั้งนี้ถือว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยความมั่นคงของเรา ซึ่งการประกาศผล อารีน่า แมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2007 ในวันนี้ ถือว่าเป็นการสรุปว่า 1 ปีที่ผ่านมา มีผู้ชายไทยหรือผู้ชายสไตล์ อารีน่า คนไหน ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตบ้าง แต่ละคนก้าวขึ้นมาได้ยังไง ซึ่งมันจะสอดคล้องกับนิยามของนิตยสารของเรา เพราะเราคือตัวอย่างของผู้ชายในอนาคต ซึ่งแต่ละคนก็ต่างมีความสามารถ และความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป

และต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับนิตยสาร อารีน่า ด้วยดี ก้าวสู่ปีที่ 2 รับรองว่าเนื้อหาและรูปแบบจะยังเข้มข้นและน่าสนใจเหมือนเดิม ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราเหมือนเดิม ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ"

นิตยสารผู้ชายที่สามารถเป็นเพื่อนกับผู้หญิงได้ ARENA และพร้อมจะเดินทางไปกับทุกคน เพื่อให้สอดคล้องกับทุกความเปลี่ยนแปลง และสร้างความสุขให้กับทุกคนได้

- จานเซียง-

http://www.siamsport.co.th/Columnnews.html

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ