5 ดาราโป๊ที่รวยที่สุดในโลก

(1/6) > >>

Braveheart (พี่เบียร์)กองแช่ง_xi:
จะ น้องอั้มหรือน้องแพนเค้กก็ต้องหลบเมื่อดาราค่าตัวแพงต้องมาเจอดาราโป๊ชื่อ ดัง เพราะพวกเธอค่าตัวสูงกว่าดาราไทยของเราหลายสิบเท่า เรามาดู 5 อันดับดาราโป๊ที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกกัน

1. Jenna Jameson


ดาว โป๊ที่ดังที่สุดในโลก หลังจากแสดงหนังโป๊มากมายหลายร้อยเรื่อง Jenna ก็ผันตัวมาตั้งบริษัทผลิตหนังโป๊ เสียเองที่ชื่อ ClubJenna แถมยังดังเสียด้วย หลังจากนั้นมาในปี 2005 ค่ายหนังของเธอก็ถูกซื้อไปโดย PlayBoy ตอนนี้คาดว่าเธอจะมีทรัพย์สินกว่า 30 ล้านดอลล่าร์ หรือกว่า 1,000 ล้านบาท !!

2. Tera Patrick“ฉัน ทำทุกอย่าง เพื่อทุกคนตอนที่ฉันเข้าวงการใหม่ๆ .. ตอนนี้ฉันขอทำเพื่อตัวเองบ้างล่ะ” Tera Patrick ดาราหนังโป๊ชื่อดังพูดไว้ โดยอดีตนางพยาบาลที่ผันตัวมาแสดงหนังโป๊ ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ รายการทีวี Teravision และมีหนังโป๊ดีๆ จากเธอกว่า 15 เรื่องต่อปี ทำให้ปัจจุบัน Tera มีทรัพย์สินกว่า $30 ล้านดอลล่าร์เลยทีเดียว


3. Maria Takagiสุด ยอดดารา AV จากญี่ปุ่นชื่อดัง เธอทำสถิติมากมายให้กับวงการ AV ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นค่าตัวสูงที่สุด ทำรายได้มากที่สุด และยอดขายสูงที่สุดแล้ว เธอยังผันตัวออกมาเป็นดารา นักร้อง นักแสดง พิธีกร โดยคาดว่าเธอมีทรัพย์สินมากกว่า 273 ล้านเยน หรือ กว่า 90 ล้านบาท


4. HoustonHouston สร้างผลงานสะท้านโลกเมื่อเธอขอมี Sex กับผู้ชาย 620 คนพร้อมๆ กัน แค่งานเดียวเธอรับทรัพย์ไปกว่า 1 ล้านดอลล่าร์แล้ว นอกจากนั้นก็ยังมีงานหนังโป๊อื่นๆ ตามมาอีกมากมาย


5. Hillary Scott

จัด ว่าอายุน้อยที่สุดใน 5 คน โดย Hillary นี้เธอดังมาจากรายการวิทยุชื่อดังของ Howard Stern และหลังจากนั้นก็เซ็นสัญญากับ SexZ จนได้รับสัญญาแสดงหนังโป๊ที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ กว่า 1 ล้านดอลล่าร์ และปัจจุบันก็ยังมีงานดีๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆไม่ขาดสาย

ที่มา   

    thaigblog.multiply.com

pencom กองแช่ง_xi:
ยังไม่เคยดูเลยสักกะคน  ;D ;D

Hillary Scott สุโค่ยยยยยยอึ

NiShiiZ:
เหมือนนางเอกที่ดูเมื่อวานหน้าคล้ายๆ Hillary Scott

เดี๋ยวลองย้อนไปดูชื่อดารานำก่อนว่าใช่ป่าว

ค.ว.ย คิด วิเคราะห์ แยกแยะ:
มาเรีย  โอซาว่า  ไม่ติดเหรอ  ;D

[A]ssist !!!:
อ้างจาก: pencom ที่ มีนาคม 30, 2009, 09:58:23 PM

ยังไม่เคยดูเลยสักกะคน  ;D ;D

Hillary Scott สุโค่ยยยยยยอึ


+ล้านเลยทีเดียว  ;D ;D ;D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป