mario69
mario69
Hero Member
   
คะแนนความรัก: +334/-164
ออฟไลน์
กระทู้: 2,287
|
1.คนที่อ้วนที่สุดจะเป็นผู้รักษาประตู 2.คนที่มีบอล(เจ้าของลูกฟุตบอล)คือคนที่กำหนดทุกอย่าง 3.เกมส์จะจบเมื่อทุกคนเหนื่อย 4.ไม่สำคัญว่าฝ่ายไหนจะยิงกี่ลูกเพราะสุดท้ายจะจบที่ว่า"ใครยิงลูกต่อไปได้ชนะ" 5.ไม่มีผู้ตัดสิน 6.ถ้าไม่มีบอลขวดน้ำคือลูกฟุตบอล(หรือเล่นอย่างอื่นรอไปก่อน) 7.ถ้าคนมีบอลกลับบ้านทุกอย่างจบทันที(เหมือนข้อสอง) 8.ลูกแรกถอดเสื้อ 9.คนที่เตะแรงเก่งที่สุด 10.ทุกคนสนุกไปด้วยกัน cr.ลอกมาจากเฟสครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ขออภัย ลายเซ็นต์ไม่สวย เพราะความรู้ต่ำ
|
|
|
Koragap
|
สนามเดียวกัน มีไม่รู้กี่ทีมเล่นกัน ต้องจำบอลที่ตัวเองเล่นไว้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
aeksander
Jr. Member

คะแนนความรัก: +27/-9
ออฟไลน์
กระทู้: 421
|
คลายเครียดด้วยอ่ะช่วงนี้ +วิ่งเร็วกองหน้า วิ่งช้ากองหลัง +เริ่มเล่นเมื่อเจ้าของบอลมา [นั่งเม้าไม่มีบอลเล่น] +ไม่มีกรรมการเเต่ ยอมรับคำตัดสินง่ายๆ 555
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
พ่อน้องน้ำหวาน_MTUFC
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +854/-1069
ออฟไลน์
กระทู้: 6,827
คนปากเกร็ด เชียร์เมืองทอง ยูไนเต็ด
|
เมื่อก่อนตอนเด็กแข่งบอลระดับกลุ่ม ใส่แองเกิ้ล เหมือนนักมวยลงเตะ พอชนะเป็นตัวแทนเข้าแข่งระดับอำเภอ... มีกฏเปลี่ยนใส่สตั๊ดทั้งทีม...ผลคือวิ่งไม่เป็น แพ้ 7 8 ลูกปัจจุบันไม่น่าจะมีใส่แองเกิ้ลเตะบอล แล้วหลังจบทัวนามเม้นได้แชมป์เรียบร้อย ก็จะมีโค้ชมาคัดเด็กเข้าระดับจังหวัด เอาตัวแทนโรงเรียนละ2 คนไปแข่งระดับภาค เมื่อก่อน จะแบ่งเป็นรุ่น รุ่นจิ๋ว รุ่นเล็ก โรงเรียนผมไม่มีใครอยากไปซักคน คือมันใส่สตั๊ดเล่นไม่เป็นครับจารย์
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
TON-Mr.PostMan
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +245/-19
ออฟไลน์
กระทู้: 3,801
|
สมัยประถมเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียนทุกวัน บอลที่เล่นมีหลายแบบตามที่จะหาได้ ทั้งบอลหนัง บอลยาง บอลพลาสติก บอลกระดาษ ยกเว้น วอลเลย์บอลนะครับ  ผมเป็นโกล พุ่งเซฟกันสนุกสนานเลย ตอนนั้น คุณชัยยงค์กับคุณวิรัชกำลังดังจำท่าพุ่งเขามาครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
paradox695
Full Member
 
คะแนนความรัก: +164/-58
ออฟไลน์
กระทู้: 1,189
No.11
|
+ ให้ จขกท. นะครับ ลูกแรกถอดเสื้อนี่เป็นกฎที่ทีคนต้องยอมรับเลย 555
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
สนุกไปกับการดูฟุตบอลไทย!!! ปีที่ 3.
|
|
|
chakaka
|
เด็กในเมืองจะเก่ง
สมัยนี้เด็กในเมืองจะกาก
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Seamus O'grady
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +3659/-1547
ออฟไลน์
กระทู้: 34,283
ลิเวอร์พูลทั่วไทย..!!!
|
คนที่อ้วนที่สุด คือผู้รักษาประตู และจะมีคนที่เตะบอลไม่เป็นเลย มายืนดูข้างสนาม โดนเพื่อนลากมาเป็นประตู เพราะคนในทีมไม่พอ เสียเปรียบจำนวนตัวผู้เล่น
สมัยเรียน ปวช ปวส เพื่อนผู้ชายน้อย กว่าจะนัดรวมตัวมาแข่งกันได้ ต้องมีเวลาลงล๊อคคลิกกันจริงๆ ทีมละ 3-4 คน สนามฟุตบอลคือสนามบาส เสาโกลล์ก็คือเสาของแป้นบาส ลูกฟุตบอลที่ใช้ มันคือลูกตะกร้อ เราใช้กระดาษยัดใส่เข้าไปข้างในเพื่อเพิ่มน้ำหนัก ห้ามวางบอลสูงเลยเข่า เล่นกันไม่มีพักครึ่ง เสียงอ๊อดเริ่มคาบบ่ายคือหมดเวลา และคาบบ่ายวันนั้นพวกเราจะไม่ได้เข้าเรียน เพราะเสื้อเปียกเหงื่อ และไปนั่งกินน้ำกันที่ร้านขายของชำหน้าวิทยาลัย ทีมไหนแพ้จะต้องเลี้ยงน้ำ ประกอบไปด้วยโค้กลิตร น้ำเปล่า น้ำแข็ง..
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
แหล่งชุมนุมของตากล้องหน้าตาดี...ชาวสุราษฎร์ฯ
|
|
|
Nuttyronal_34
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +274/-105
ออฟไลน์
กระทู้: 2,612
|
เล่นอยู่ลานวัด ที่พื้นที่ไม่เยอะมาก มีพื้นที่ว่างที่พอจะเป็นสนามได้ ก็ดันมีต้นมะม่วงกับต้นไทรขวางอยู่ ก็เล่นทั้งยังงั้นเลย ตัวแลปคือวิ่งอ้อมต้นไม้ไปรับบอล วางบอลเข้าช่องระหว่างกิ่งต้นไม้ได้นี่คือเทพ 5555
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
cikada
เฮงซัง get out
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +605/-2388
ออฟไลน์
กระทู้: 6,677
ที่ไหนมีป่า ที่นั้นมีน้ำ
|
ใครได้บอล ฝ่ายตรงข้ามห้ามแย่งบอลเกิน 2 คน
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
paradox695
Full Member
 
คะแนนความรัก: +164/-58
ออฟไลน์
กระทู้: 1,189
No.11
|
มีกฎแพ้อัดตูดด้วย คือ ทีมแพ้ต้องมายืนเรียงแถวหันหลัง แล้วให้ทีมชนะมาเตะบอลอัดบริเวณต้นขาถึงบั้นท้าย ทีละคน ใครโดนบอลอัดแล้ว ก็ขยับเปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ข้างๆ 1. ห้ามยกขากัน 2. ถ้าคนเตะอัดบอลโดนโด่งเกินบั้นท้าย จะโดนอัดกลับ 3. ถ้าเตะอัดแล้วบอลลอดด๊าก จะได้เตะอัดใหม่
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
สนุกไปกับการดูฟุตบอลไทย!!! ปีที่ 3.
|
|
|
supakiat88
|
ใครเตะบอลออกนอกสนาม ต้องวิ่งตามไปเก็บเอง ไม่ว่าจะไกล้ หรือไกล แค่ไหนก็ตาม 555
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
นักปราชญ์ควรรู้ว่าเมื่อไหร่ควรหยุด
|
|
|
TONS@BallTHAI_ในฝัน
FAIR FOOTBALL THAI
Thailandsusu
Hero Member

คะแนนความรัก: +863/-306
ออฟไลน์
กระทู้: 8,154
ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด
|
เตะบอลพลาสติกลูกเล็ก โกลหนู ข้างละ 3 คน ประกบคู่เลี้ยงน้ำ 555
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|