Thailandsusu Webboard
กรกฎาคม 24, 2019, 05:32:49 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Gallery เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เชียงรายแถลงพร้อมไปเยือนบุรีรัมย์-กราบขอโทษแฟนบอล  (อ่าน 3197 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jayclubza
สมาชิกทรงคุณค่า
Thailandsusu
Full Member
**

คะแนนความรัก: +712/-227
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 847


สมาชิกทรงคุณค่า


| | |
« เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 10:12:27 AM »

"กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกหนังสือแถลงล่าสุดเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากพวกเขาจะต้องออกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันที่ 3 เม.ย.นี้ และถ้าไม่ไปจะถูกปรับแพ้ในไทยลีก 2019 อีกด้วย ซึ่งมีใจความว่า

    สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (สโมสรฯ) ขอชี้แจงกรณี แมตช์พบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 3 เมษายน 2562 ซึ่งตามโปรแกรมเดิม จะดำเนินการแข่งขัน ณ สิงห์ สเตเดี้ยม

    1. สโมสรฯ ได้รับแจ้งเป็นหนังสือจากฝ่ายควบคุมการแข่งขันไทยลีก เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 แจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่แข่งขัน เป็น ช้าง อารีนา ซึ่งในวันดังกล่าว สโมสรฯ ได้ทำหนังสือชี้แจงกลับไปทันที (ฉบับที่ 1)

    2. ในวันที่ 27 มีนาคม บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ยืนยันกลับมาอีกครั้งว่า สโมสรฯ จะต้องไปแข่งขันที่ ช้าง อารีนา เท่านั้น  และกล่าวว่า หากสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไม่ปฏิบัติตาม จะต้องถูกลงโทษทางวินัย ในวันดังกล่าว สโมสรฯ จึงได้ทำหนังสือขึ้นอีกเป็นฉบับที่ 2 ส่งถึงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีก ชี้แจงถึงเหตุผลที่ไม่อาจไปแข่งขันที่ ช้าง อารีนาก่อนได้

    3. ต่อมา วันที่ 28 มีนาคม สโมสรฯ ได้ทำหนังสือขึ้นอีกเป็นฉบับที่ 3 ส่งถึงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีก อีกครั้งเพื่อชี้แจงเพิ่มเติมถึงความเสียหายที่สโมสรฯ และแฟนฟุตบอลได้รับ ในวันดังกล่าว สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก็ได้แจ้งยืนยันเปลี่ยนแปลงสถานที่แข่งขันเป็นช้าง อารีนา เช่นเดียวกับหนังสือของบริษัท ไทยลีก จำกัด

    4. ในวันที่ 29 มีนาคม สโมสรฯ จึงได้ส่งหนังสือฉบับที่ 4 กลับไปถึง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยขออุทธรณ์คำสั่งที่ให้เปลี่ยนแปลงสถานที่แข่งขัน โดยสโมสรฯ เห็นว่า คำสั่งดังกล่าว ไม่เป็นธรรมกับสโมสรฯ ด้วยเหตุผลดังนี้

(ก.) คำสั่งให้เปลี่ยนแปลงสถานที่แข่งขัน กระทำโดยที่สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไม่มีโอกาสได้ทราบก่อนล่วงหน้า และไม่มีสิทธิแสดงเหตุผลก่อนที่จะมีประกาศ/คำสั่งดังกล่าวออกมา และ
(ข.) ประกาศ/คำสั่งดังกล่าว แจ้งสโมสรฯ ล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน เพียง 7 วัน โดยที่สโมสรฯ ได้จัดเตรียมการแข่งขันรวมถึงอีเว้นท์สำคัญของสโมสรฯ ไว้ล่วงหน้าแล้ว ณ สิงห์ สเตเดียม และไม่ได้เตรียมตัวในการออกไปเยือนก่อน

    ทั้งนี้สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ร้องขอให้เลื่อนการแข่งขันออกไป โดยให้ สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้าน จนกว่าสภาพอากาศจะดีขึ้นและปลอดภัยต่อทุกคน และเมื่อสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่มีโปรแกรมแข่งขัน AFC แล้ว

    โดย ก่อนหน้าเหตุการณ์นี้ สโมสรสิงห์ เชียงรายยูไนเต็ด ยินดีปฏิบัติตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ขอความร่วมมือมาโดยตลอด รวมทั้งกรณีที่สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขอเลื่อนแมตช์การแข่งขัน สโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็ยินดีเลื่อนให้มาแล้วด้วยเหตุผลที่คล้ายคลึงกันกับกรณีนี้

    ในกาลนี้ สโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขอแถลงการณ์ให้แฟนๆ ทุกคนทราบว่า หากในวันพรุ่งนี้ (วันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2562) ทางนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยังคงยืนยันให้ดำเนินการแข่งขัน ณ ช้าง อารีนา โดยให้สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้านก่อน สโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็มีความจำเป็นจะต้องออกไปเยือนก่อน

    โดยที่สโมสรของเรา ขอความเห็นใจแฟนฟุตบอลสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดทุกท่าน ได้โปรดเข้าใจ ว่าสโมสรฯ จำเป็นต้องรักษาสปิริตและภาพลักษณ์ของวงการฟุตบอลไทย ไม่ให้เสียหาย และแสดงออกถึงความพร้อมในการจัดการและความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ฟุตบอลไทยก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ถึงแม้ว่า สโมสรฯ เอง จะต้องยกเลิกอีเว้นท์ทั้งหมด ณ สิงห์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 3 เมษายน นี้ก็ตาม

    โดยสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขออภัยอย่างสุดซึ้ง และจะขอดำเนินการ สำหรับแฟนฟุตบอลที่ซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลล่วงหน้า ที่ สิงห์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 3 เมษายน 2562 ไปแล้ว ดังนี้

    1. ท่านสามารถใช้บัตรที่ซื้อล่วงหน้านี้ มาเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลที่จะพบกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สิงห์ สเตเดี้ยม ในวันที่จะมีการกำหนดต่อไปได้ สำหรับท่านที่ประสงค์จะใช้บัตรเข้าชมต่อไปนี้ ทางสโมสรฯ ยินดีมอบ gift voucher มูลค่า 100 บาท เป็นส่วนลดสำหรับซื้อเสื้อแข่งขันของสโมสรฯ ฤดูกาล 2019 โดยสามารถนำบัตรเข้าชมการแข่งขัน ที่ลงวันที่ 3 เมษายน 2562 มาแลกรับในวันที่มีการแข่งขันกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สิงห์ สเตเดียม สำหรับท่านที่ซื้อออนไลน์ สโมสรฯ จะแนบ voucher ดังกล่าวให้ เมื่อท่านมารับบัตรเข้าชมของท่าน

    2. ท่านสามารถเลือกขอคืนเงิน สำหรับแฟนฟุตบอลที่ซื้อเงินสด ณ สาขา เมกะสโตร์ เซ็นทรัลพลาซ่า แม่ลาว และบ้านใหม่ สโมสรฯ ขอความกรุณาให้ท่านนำไปคืน ณ สาขาที่ท่านซื้อ สำหรับแฟนๆ ที่ซื้อออนไลน์ ขอให้ติดต่อกลับมาตามช่องทางที่ท่านซื้อ โดยสโมสรฯ จะโอนเงินคืนให้ท่านต่อไป

    3. หรือ ท่านสามารถนำบัตรเข้าชมที่ซื้อล่วงหน้านั้น มาแลกเป็นส่วนลด ในการซื้อเสื้อแข่งขันฤดูกาล 2019 ได้ทุกสาขา ตามมูลค่าของบัตรที่ท่านซื้อไปแล้ว ได้ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2562 - วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562

    สโมสรฯ ขอเรียนย้ำว่า สโมสรฯ ได้ดำเนินการอย่างเต็มที่และสุดความสามารถแล้ว และขออภัยในความไม่สะดวก รวมถึงขอสนับสนุนแรงเชียร์จากแฟนๆ ทุกท่าน สำหรับการแข่งขันของสโมสรฯ ในการสู้ศึกไทยลีก ต่อไป

https://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/123487
บันทึกการเข้า
kaewja
Sr. Member
****

คะแนนความรัก: +101/-64
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,526


กองหน้าผู้ยิงสองหลาไม่เข้า เซ็งเป็ด


| | |
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 10:49:54 AM »

ผมแฟนบุรีรัมย์เข้าใจทางสโมสรเชียงรายนะ อีเวนต์ต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ก็ต้องยกเลิกมันก็มีความเสียหายเข้ามา แฟนบอลบางคนก็เตรียมตัวมาดู ทั้งซื้อบัตร จองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินไว้แล้วมันส่งผลกระทบทั้งหมด รวมถึงช่วงนี้ผลงานของเชียงรายยังไม่ค่อยสู้ดีนัก หากได้เตะในบ้านและทำผลงานได้ดีมันก็มีผลต่อความมั่นใจของทีมได้ด้วย
บันทึกการเข้า
-3-
why so serious?
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +210/-1161
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,235


เถียงไม่ได้ ให้กดลบนะครับ ฮี่ ๆ ๆ


| | |
« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 11:37:53 AM »

เทศกาลเผาป่า ไม่ใช่แค่ไทยครับ พม่านี่เผาค่อนประเทศ (มีภาพถ่ายดาวเทียมชัด) แต่ไม่มีตัววัดค่า pm ทำให้ไทยสูงสุดของโลกแทน
https://firms.modaps.eosdis.nasa.gov/map/?fbclid=IwAR3ie_-Nyxq-GWZoNVNOKXvs6dOz2fTl3g63qsyc0SCgO4_kHCa4yNpK0mA#z:6;c:102.8,17.0;t:adv-points;d:2019-03-29..2019-03-30;l:firms_viirs,firms_modis_a,firms_modis_t

ดีไม่ดีตารางแข่งฤดูกาลหน้า ทีมจากภาคเหนือคงต้องเป็นทีมเยือน 5-6 นัดติดต่อกันช่วงที่มีการเผาป่าเลย

แต่ห่วงทีมลีคล่างๆ มากกว่า จะโยกย้ายโปรแกรมยังไง
บันทึกการเข้า

ฮี่ ๆ ๆ
Mr.tui Chalamchon_TS321
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +360/-147
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,726


| | |
« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 11:48:00 AM »

ผมแฟนบุรีรัมย์เข้าใจทางสโมสรเชียงรายนะ อีเวนต์ต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ก็ต้องยกเลิกมันก็มีความเสียหายเข้ามา แฟนบอลบางคนก็เตรียมตัวมาดู ทั้งซื้อบัตร จองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินไว้แล้วมันส่งผลกระทบทั้งหมด รวมถึงช่วงนี้ผลงานของเชียงรายยังไม่ค่อยสู้ดีนัก หากได้เตะในบ้านและทำผลงานได้ดีมันก็มีผลต่อความมั่นใจของทีมได้ด้วย

แต่มันจะทำไงได้ล่ะครับ ดูจากภาพถ่ายนี่สถานการณ์โหดกว่าของกรุงเทพเยอะเลย ก็น่าเห็นในสโมสรนะครับ แต่ควรเป็นห่วงสุขภาพนักบอล และแฟนบอลก่อนดีกว่าครับ

ถ้าผมเป็นผู้ใหญ่ปมก็คงมีทางเลือกแค่ไม่สลับโปรแกรม ก็เลื่อนออกไปก่อน น่าจะดีกว่าเสี่ยงกับสถานการณ์แบบนี้
บันทึกการเข้า
seabuff
Thailandsusu
Sr. Member
**

คะแนนความรัก: +103/-59
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,652


"Winter Is Coming"


| | |
« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 12:02:40 PM »

ไม่เห็นด้วยกับการเลื่อนเป็นอย่างยิ่ง เพราะโปรแกรมจะไปชุกในช่วงอื่น

การสลับเตะเป็นทางออกที่สมควรแล้ว
บันทึกการเข้า
ghanthawong
Jr. Member
**

คะแนนความรัก: +49/-62
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 644| | |
« ตอบ #5 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 12:06:50 PM »

การคิดแค่ค่าอีเว้น ค่าดำเนินการ คิดตีราคาเงินตราได้ครับ..แต่หากมีการแข่งขัน นักบอลเล่นบอลในอากาศที่ไม่ดี อย่าลืมว่านักกีฬาเขาต้องการอากาศ ออกซิเยนมากกว่าคนปกตินะครับเวลาแข่ง หากนักบอลเป็นไรมา มันตีค่าตีราคาไม่ได้ครับ และแฟนบอลมีจพนวนไม่น้อยที่ตามไป หากบางคนมีภูมิไม่ดี และยิ่งไปในสนามที่มีคนเยอะ อากาศไม่ดีเข้าไปอีก...สู้ยอมเสียน้อยดีกว่าเสียมากครับ...
บันทึกการเข้า
Overseas_Shark (โอเวอร์ซี_ชาร์ค)
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +1141/-861
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,170


!! พ่อข้าดาบหัก !! Uttaradit fc .


| | |
« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 01:22:41 PM »

เห็นมิติออกมาร้อง ผมยังคิดเลยว่าร้องทำไม ในเมื่อมันเกี่ยวกับสุขภาพนักกีฬาและแฟนๆ

สลับสนามอะดีแล้ว ละก็หาทางแก้ปัญหาบัตรล่วงหน้าและอื่นๆเอาครับ

ปัญหามีไว้ให้แก้
บันทึกการเข้า
เกี่ยวก้อย
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +148/-786
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,154


จิงจัย!! นิสัยงั้นๆ!!


| | |
« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 04:56:16 PM »

ฝั่งพม่าโน้น มันเผากันกระจุย แล้วมันก็มาหาเราเนี้ย ( ไม่ได้มีความคิดดูถูกเพื่อนบ้านหรอกนะครับ ) แค่พูดเรื่องจริง จริงอยู่ฝั่งเราก็เผา แต่มันไม่ถึงขั้นฝุ่นคลุ้ง ครอบคลุมทั้ง 2 จังหวัดขนาดนี้  ที่สำคัญอากาศไม่ได้ดีขึ้นหรอกครับ ผมอยู่ที่นั้นอย่าเถียง  ฝนก็ไม่ตกอย่างที่พี่ฮั๋นพูด สรุปย้ายก็ดี ไม่ได้เลื่อนโปรแกรมสักหน่อยแค่สลับกันเตะ 
บันทึกการเข้า
paradize_9 level
Full Member
***

คะแนนความรัก: +91/-45
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,074| | |
« ตอบ #8 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 06:20:29 PM »

ไม่ใช่ฝั่งพม่าอย่างเดียวครับ.....ฝั่งลาวก็เป็นฤดูกาลบุกเบิก ถางป่า หาที่ทำกิน ของเค้าเหมือนกัน
เพื่อนบ้านชาวลาว ที่มารับจ้างตัดอ้อยแถวบ้านผม เค้าเล่าให้ฟังว่า ช่วงหลังปีใหม่เค้าจะข้ามฝั่งมารับจ้างตัดอ้อยในช่วงมกราคม-ต้นมีนาคม
เพื่อหาเงินไปเที่ยวสงกรานต์และเตรียมตัวถางป่า หาพื้นที่ทำกิน...

มันเป็นนโยบายของรัฐที่ต้องการขยาย พื้นที่กางการเกษตร ให้มากขึ้น และถางป่า บุกเบิก (ซึ่งต้องเผานำไปก่อนจะได้ไม่เปลืองแรง) ได้แบบไม่ผิดกฏหมายด้วย....

ปล. แถวบ้านผมก็เผาอ้อยกัน แบบไม่กลัวโดนจับเหมือนกัน...ตากผ้าต้องทำใจ น้ำในไห ในห้วย พืชผักต่างๆ เละ ฝุ่นดำ ทั้งนั้น
เข้าใจว่านายทุนจะประหยัดทั้งเวลาและค่าแรงเป็นอย่างมาก...
บันทึกการเข้า
deknel
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +142/-151
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,379| | |
« ตอบ #9 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 11:07:48 PM »

ปัญหาเผาป่านี่ ปัญหาใหญ่มาก ทำไมฝั่งพม่ากับลาวถึงไม่คุมเข้มกันมั่งนะ ของไทยเราผมว่ายังไงก็ไม่น่าจะเยอะขนาดฝุ่นครึ้มทั้งเมืองขนาดนั้น
บันทึกการเข้า

กระเป๋าหนังแท้ --> https://www.facebook.com/SNTBagStyle/
-3-
why so serious?
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +210/-1161
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,235


เถียงไม่ได้ ให้กดลบนะครับ ฮี่ ๆ ๆ


| | |
« ตอบ #10 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 09:41:43 AM »

ปล. แถวบ้านผมก็เผาอ้อยกัน แบบไม่กลัวโดนจับเหมือนกัน...ตากผ้าต้องทำใจ น้ำในไห ในห้วย พืชผักต่างๆ เละ ฝุ่นดำ ทั้งนั้น
เข้าใจว่านายทุนจะประหยัดทั้งเวลาและค่าแรงเป็นอย่างมาก...

มันหลายอย่างครับ นายทุนไม่เผาไม่รับ ชาวไร่เผาเพื่อลดต้นทุน คนเก็บอ้อยไม่เผาไม่ทำงาน หรือแม้กระทั่งโดนแกล้งลักลอบเผา ฯลฯ

ปัญหานี้แก้ยากครับ
บันทึกการเข้า

ฮี่ ๆ ๆ
@ThunThunder
Newbie
*

คะแนนความรัก: +1/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23


| | |
« ตอบ #11 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 02:14:38 PM »

ย้อนหลังไป 30 กว่าปีที่ผ่านมา บ้านเราก็เผาด้วย เคยเป้นหนึ่งในนั้น ช่วยผู้ใหญ่และคะนองมาก ขอโทษครับ
บันทึกการเข้า
Scop
Sr. Member
****

คะแนนความรัก: +150/-149
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,333| | |
« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 02:29:23 PM »

ปัญหา เผานา เผาอ้อย หรือเผาสวนนี่ ถ้าจะแก้ รัฐบาลต้องลงมาช่วยเหลืออย่างจริงจังครับ และต้องทราบก่อนว่าทำไมถึงเผา

เนื่องจากผมพอมีที่ดินแบ่งให้ชาวไร่ ชาวนาเขาเช่าอยู่บ้าง จึงรับทราบปัญหาตรงนี้ดี โดยผมให้เช่าไร่ละ 1,000 บาท/ปี ซึ่งบางปีผมก็ได้ค่าเช่า บางปีก็โดนชักดาบครับ เนื่องจากชาวนาเขาไม่ได้ผลผลิต เขาขาดทุน ไม่มีเงินจะมาจ่ายค่าเช่า

คือต้องบอกว่าแค่ปกติจะทำให้กำไรยังยากแล้ว พวกชาวไร่ชาวนาเขาจึงต้องประหยัดต้นทุนทุกอย่าง และการเผามันคือวิธีที่ถูกที่สุด เร็วที่สุด และใช้แรงงานน้อยที่สุด ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะห้ามไม่ให้เผา เพราะปกติคนทำเขาก็แทบตายกันอยู่แล้ว ขนาดเผากันยังไม่ค่อยเหลือเลยครับ

ผมไม่ได้จะเข้าข้างคนเผานะครับ เผามันผิดอยู่แล้ว แต่ถ้าจะแก้แบบจริงจังต้องเข้าใจปัญหาก่อน ว่าคนทำมันจะตายอยู่แล้ว จึงห้ามเขาไม่ได้แน่นอน ดังนั้นรัฐต้องเข้าไปช่วยเหลือเขาด้วย ไม่ใช่ออกกฎหมายลงโทษอย่างเดียว เช่น ให้เงินช่วยเหลือสำหรับคนที่ไม่เผา ให้เขาอยู่ได้เป็นต้น
บันทึกการเข้า
kaewja
Sr. Member
****

คะแนนความรัก: +101/-64
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,526


กองหน้าผู้ยิงสองหลาไม่เข้า เซ็งเป็ด


| | |
« ตอบ #13 เมื่อ: เมษายน 03, 2019, 11:53:18 AM »

ผมแฟนบุรีรัมย์เข้าใจทางสโมสรเชียงรายนะ อีเวนต์ต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ก็ต้องยกเลิกมันก็มีความเสียหายเข้ามา แฟนบอลบางคนก็เตรียมตัวมาดู ทั้งซื้อบัตร จองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินไว้แล้วมันส่งผลกระทบทั้งหมด รวมถึงช่วงนี้ผลงานของเชียงรายยังไม่ค่อยสู้ดีนัก หากได้เตะในบ้านและทำผลงานได้ดีมันก็มีผลต่อความมั่นใจของทีมได้ด้วย

แต่มันจะทำไงได้ล่ะครับ ดูจากภาพถ่ายนี่สถานการณ์โหดกว่าของกรุงเทพเยอะเลย ก็น่าเห็นในสโมสรนะครับ แต่ควรเป็นห่วงสุขภาพนักบอล และแฟนบอลก่อนดีกว่าครับ

ถ้าผมเป็นผู้ใหญ่ปมก็คงมีทางเลือกแค่ไม่สลับโปรแกรม ก็เลื่อนออกไปก่อน น่าจะดีกว่าเสี่ยงกับสถานการณ์แบบนี้

ก็นั่นแหละครับ สถานการณ์ตอนนี้ยิ่งแย่ ฝั่งพม่าก็เผากันเยอะ
บันทึกการเข้า
sakoncity
เชียร์บอลไทยไปด้วยกัน
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +470/-271
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,691| | |
« ตอบ #14 เมื่อ: เมษายน 03, 2019, 08:35:37 PM »

ภาคเหนือตอนนี้อาการน่าเป็นห่วงอย่างมากครับ ภาครัฐก็ประกาศเต้มที่แล้ว แต่คนลงมือทำจริงๆมีไม่กี่คน
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!