Thailandsusu Webboard
พฤศจิกายน 23, 2017, 02:59:35 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Gallery เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลช่อง BeIN

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวเน็ตเวียดนามขุดประวัติ หวังตี้ ที่ตัดสินวันนี้ tiin.vn 24/08/60  (อ่าน 20612 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
NTT
ชีวิตเดินหน้าต่อไป ในใจนึกถึงแนวทางพระองค์
Moderator
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +5538/-235
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,107



| | |
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:20:32 PM »



The Chinese referee, who blamed Tuan Anh for the match, helped Thailand score a surprise goal of being found guilty of any previous Vietnamese punishment.
ผู้ตัดสินชาวจีนที่เป่าให้เวียดนามเสีย indirect freekick จากเหตุการณ์ที่ เหงียนตวนอัน ส่งบอลคืนประตู ซึ่งลูกนี้ช่วยให้ไทยยิงได้อย่างเซอร์ไพรซ์

In the match U22 Vietnam and U22 Thailand this afternoon (24/8), shortly after the whistle blow of Chinese referee Wang Di for Tuan Anh, Vietnamese netizens quickly find out the identity of the referee This and unexpectedly, this person has acknowledged mistakes made mistakes a player of our country in the previous match.
ในนัดเวียดนาม vs ไทย ในบ่ายวันนี้ หลังกรรมการ หวังตี้ เป่าว่าลูกคืนบอลให้ประตูของตวนอันเป็น indirect freekick ของไทย ชาวเน็ตก็ได้พบข้อมูลของกรรมการคนนี้อย่างรวดเร็ว ที่คาดไม่ถึงคือ กรรมการคนนี้เคยเป่าให้เวียดนามเสียผลประโยชน์ในนัดก่อนหน้ามาแล้ว

Specifically, on 17/08 past the match against U22 Cambodia, coach Huu Shen has revealed referee Wang Di has admitted mistakes made mistakes caught midfielder Bui Tien Dung. This important acknowledges the assistant made the wrong assumption that the situation that touched the ball despite Tien Dung proactively closed his hands.
As a result, Vietnam was penalized shortly thereafter.
Until this afternoon, in the match with Thailand, the referee continued to catch the Vietnam recruitment, helping Thailand qualify to score the first goal. The situation of referee referee Wang Di immediately became a topic of controversy on the net.
Mr. Tran Khanh commented: 'That one is the referee does not see, 2 is it caught the hour. The rule is that if a teammate passes back and the goalkeeper touches the ball and is allowed to catch the ball. Unless your teammates pass on that goalkeeper immediately.
'It is common for a team to pass back and forward to the goalkeeper and then use the hand to catch the ball is normal,' - Jony team wrote.
Mr. Anh Tuan Nguyen said that "Vietnam is not the referee, haiz.
Meanwhile there are also many opinions that the referee made the mistake correctly. Others said humorously: 'Hopefully after the match the referee does not admit to making mistakes anymore!'
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนัดที่เวียดนามพบกัมพูชาเมื่อ 17/08/60 โค้ช เหงียนฮูถัง ได้เผยว่า กรรมการ หวังตี้ ได้ยอมรับว่าตัดสินพลาดในกรณีของ บุยเถียนซุง ที่โดนเป่าแฮนด์บอลทั้งที่หุบมือ ผลก็คือเวียดนามโดนจุดโทษหลังจากนั้นไม่นาน
จนมาบ่ายนี้ในเกมกับไทย กรรมการ หวังตี้ ก็ยังมาจับฟาวล์เวียดนาม ช่วยให้ไทยยิงลูกแรกได้ หวังตี้จึงเป็นประเด็นร้อนในเน็ต
ตรันกัน ให้ความเห็นว่า "กรรมการมองไม่เห็น ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"
(ความเห็นที่เหลือไม่แปลครับ)

Source http://tiin.vn/chuyen-muc/song/dan-mang-phat-hien-thong-tin-sieu-bat-ngo-ve%C2%A0trong-tai-%C2%A0nguoitrung-quoc-bat-phat-tuyen-viet-nam.html แปลเป็นอังกฤษ โดย Google Translate
บันทึกการเข้า
siamesecat
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +438/-321
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,376



| | |
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:22:32 PM »

ได้แพะแล้วโว้ยยยยยยยยยยยย


แหม่ หวังตี้ก็ให้คืนอย่างงามกับคองเฟืองไปละนะ ยิงนกตายไปฝูงนึง จะว่ากันทำไม 55
บันทึกการเข้า

What doesn't kill you makes you stronger, stronger
Jeffer No.7
รักกล้องยิ่งชีพ
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +1311/-491
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,877


เลือกที่จะเดินตามความฝัน สักวันต้องไปให้ถึง


| | |
« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:23:07 PM »

เริ่มหาแพะ
บันทึกการเข้า



ขออภัยมือใหม่หัดถ่าย
๕ แพะ
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +2279/-2379
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 33,253



| | |
« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:27:17 PM »

จุดโทษก็เป่าให้แล้วนี่
บันทึกการเข้า



"คนไร้ฝัน ชิวิตวันๆหมกมุ่นอยู่แต่กับความเป็นจริง"
ontheway
ไม่ขอรับ Thailandsusu
สมาชิกทั่วไป ไม่สามารถกด+ -
Sr. Member
*

คะแนนความรัก: +168/-125
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,907


| | |
« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:31:53 PM »

ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"....

หาาาา
หมายถึงถ้ารับด้วยขาแล้ว ใช้มือต่อก็ได้หรือ

บันทึกการเข้า
ktre4916
Sr. Member
****

คะแนนความรัก: +127/-200
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,725


| | |
« ตอบ #5 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:35:46 PM »

บารมี นายกสมยศ ต่างหาก

เหงียนไม่รู้อะไร

บันทึกการเข้า
ชื่อนี้มีผู้ใช้แล้ว
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +348/-233
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,359


ผมรักบอลไทย


| | |
« ตอบ #6 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:35:57 PM »

ขอบคุณครับ+

มาทันใจ
บันทึกการเข้า
J_Hunter
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +133/-55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,388


บอลนอกไม่เคยสะใจ แต่บอลไทยอยู่ในสายเลือด!!!


| | |
« ตอบ #7 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 05:38:29 PM »

ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"....

หาาาา
หมายถึงถ้ารับด้วยขาแล้ว ใช้มือต่อก็ได้หรือ



อันนี้ทำลายทุกความเข้าใจเรื่องกฏการส่งบอลคืนของผมเลยครับ  รบกวนผู้รู้ไขข้อข้อมใจหน่อยครับ 
บันทึกการเข้า
teerarod_AV111
Rock 'n Roll Never dies
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +646/-204
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,148


Impossible is nothing


| | |
« ตอบ #8 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 06:08:08 PM »

ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"....

หาาาา
หมายถึงถ้ารับด้วยขาแล้ว ใช้มือต่อก็ได้หรือ



อันนี้ทำลายทุกความเข้าใจเรื่องกฏการส่งบอลคืนของผมเลยครับ  รบกวนผู้รู้ไขข้อข้อมใจหน่อยครับ 

จะหาแพะแล้วยังมั่วได้อีกอะ 555

เพื่อนเตะคืนมาจะท่าไหน มันก็จับไม่ได้ทั้งนั้นแหละ 555

หน้า 38
https://www.fifa.com/mm/Document/FootballDevelopment/Refereeing/02/36/01/11/LawsofthegamewebEN_Neutral.pdf

ไม่มีข้อไหนบอกครับว่า ใช้เท้าเตะแล้วจะใช้มือจับได้
บันทึกการเข้า

art27
Thailandsusu
Sr. Member
**

คะแนนความรัก: +94/-32
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,917



| | |
« ตอบ #9 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 08:41:41 PM »

จุดโทษก็ได้นิ
บันทึกการเข้า
เซลล์โรงพิมพ์
สวัสดีไทยแลนด์สู้สู้
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +985/-938
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,393



| | |
« ตอบ #10 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 09:18:20 PM »

มหกรรมหลอกตัวเอง
บันทึกการเข้า
bungart
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +350/-208
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,420


| | |
« ตอบ #11 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 09:30:09 PM »

ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"....

หาาาา
หมายถึงถ้ารับด้วยขาแล้ว ใช้มือต่อก็ได้หรือ



อันนี้ทำลายทุกความเข้าใจเรื่องกฏการส่งบอลคืนของผมเลยครับ  รบกวนผู้รู้ไขข้อข้อมใจหน่อยครับ 

จะหาแพะแล้วยังมั่วได้อีกอะ 555

เพื่อนเตะคืนมาจะท่าไหน มันก็จับไม่ได้ทั้งนั้นแหละ 555

หน้า 38
https://www.fifa.com/mm/Document/FootballDevelopment/Refereeing/02/36/01/11/LawsofthegamewebEN_Neutral.pdf

ไม่มีข้อไหนบอกครับว่า ใช้เท้าเตะแล้วจะใช้มือจับได้
..น้ำตาไหล...5555...อ่านไม่ออกกกกก
บันทึกการเข้า
teerarod_AV111
Rock 'n Roll Never dies
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +646/-204
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,148


Impossible is nothing


| | |
« ตอบ #12 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 09:39:41 PM »

จริงๆลูกนี้อยู่ที่ดุลพินิจ ของผู้ตัดสิน

ถ้ามองว่าเป็นการสกัด แล้วบอลมันไหลมา แบบนี้จับได้ไม่ฟาล์ว
แต่ถ้ากรรมการมองว่า ตั้งใจเตะให้เพื่อน แล้วประตูเอามือจับ ก็ฟาล์วไป

แต่ที่แน่ๆ ไม่เกี่ยวว่าประตูจะใช้เท้าเล่นก่อนหรือไม่

ไม่งั้นผู้รักษาประตูทั้งโลก เขาไม่ต้องมากดดันกันตอนเพื่อนส่งคืนหรอกครับ
เอาเท้าแตะก็จับได้หมดแล้วงั้น 555
บันทึกการเข้า

The sun
Thailandsusu-VIP
Hero Member
***

คะแนนความรัก: +2947/-195
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,800



| | |
« ตอบ #13 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 09:47:41 PM »

แล้วแต่ดุลพินิจของผู้ตัดสินแต่ละคน ลูกนี้ถ้าเป็นผู้ตัดสินบางคนอาจจะไม่ให้ ถ้าไม่ได้มองว่าเจตนาส่งคืนหลัง โกลล์ระดับโลกเขาจะเลี่ยงลูกแบบนี้กันทั้งนั้น

ถ้าไม่ชัวร์ว่ารับได้ไหมเขาจะไม่เสี่ยงเด็ดขาด  กฎนี้มีไว้เพื่อไม่ให้มีการท่วงเวลา ไม่งั้นก็คืนหลังโกลรับไม่จบสิ้น   
บันทึกการเข้า

paisamao
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +111/-380
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,700


| | |
« ตอบ #14 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 10:00:34 PM »

ก็ส่งคืนหลังชัดเจนขนาดนั้น จิ้มคืนชัดๆ บอลมันก็ไปตามทิศทางที่ส่งไม่ได้แฉลบหรือปริ้นผิดเหลี่ยมเลย
บันทึกการเข้า
Jone500
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +270/-960
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,449



| | |
« ตอบ #15 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 10:32:30 PM »

ตามกฏแล้วถ้า outfield player ผ่านบอลคืนประตูและประตูแตะบอลแล้วก็สามารถจะใช้มือจับบอลได้ ถ้าจะฟาวล์ก็คือผ่านบอลมาแล้วใช้มือรับเลย"....

หาาาา
หมายถึงถ้ารับด้วยขาแล้ว ใช้มือต่อก็ได้หรือ



อันนี้ทำลายทุกความเข้าใจเรื่องกฏการส่งบอลคืนของผมเลยครับ  รบกวนผู้รู้ไขข้อข้อมใจหน่อยครับ  

จะหาแพะแล้วยังมั่วได้อีกอะ 555

เพื่อนเตะคืนมาจะท่าไหน มันก็จับไม่ได้ทั้งนั้นแหละ 555

หน้า 38
https://www.fifa.com/mm/Document/FootballDevelopment/Refereeing/02/36/01/11/LawsofthegamewebEN_Neutral.pdf

ไม่มีข้อไหนบอกครับว่า ใช้เท้าเตะแล้วจะใช้มือจับได้
..น้ำตาไหล...5555...อ่านไม่ออกกกกก
A goalkeeper is not permitted to touch the ball with his hand inside his own
penalty area in the following circumstances:
ไม่อนุญาตให้ผู้รักษาประตูใช้มือโดนบอลในเขตโทษของตัวเองในกรณีต่อไปนี้
• if he handles the ball again after it has been released from his possession
and has not touched any other player:
ถ้าจับบอลอีกครั้งหลังที่ปล่อยบอลออกจากการครองบอลไปแล้วและบอลยังไม่โดนผู้เล่นคนอื่น
– the goalkeeper is considered to be in control of the ball by touching
it with any part of his hands or arms except if the ball rebounds
accidentally from him, e.g. after he has made a save
(รายละเอียดปลีกย่อย)ผู้รักษาประตูต้องระมัดระวังในการควบคุมบอลโดยใช้ส่วนของมือหรือท่อนแขนยกเว้นแต่บอลกระดอนกลับมาโดยบังเอิญเช่นจังหวะการเชฟประตู
– possession of the ball includes the goalkeeper deliberately parrying the
ball
การครองบอลหมายความรวมถึงผู้รักษาประตูปัดบอล
• if he touches the ball with his hands after it has been deliberately kicked to
him by a team-mate
ถ้าสัมผัสบอลด้วยมือโดนการส่งคืนของเพื่อนร่วมทีม
• if he touches the ball with his hands after he has received it directly from a
throw-in taken by a team-mate
ถ้าสัมผัสบอลด้วยมือหลังจากเพื่อนร่วมทีมทุ่มมาให้

บันทึกการเข้า
deawfico
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +398/-1302
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,470



| | |
« ตอบ #16 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 10:58:44 PM »

ลูกยิงชนคาน ได้ทีมล่ะ 1.  ลูกโทษเวียดนามได้ 1 ไทยได้ลูกโทษ 2 จังวะ 1. นอกนั้นโอกาสเน้นๆเป็นของไทยประมาณ 4-5 ครั้งที่ควรได้ประตู. สกอร์ 3-0 ไม่น่าจะใช่เรื่องฟลุคใดๆ...กรรมการมีหลายจังไม่เป่าให้ไทยก็มี โดยเฉพาะจังหวะที่ศศลักษณ์หลุดไป. งานนี้ผมมองว่าแฟร์ๆอยู่
บันทึกการเข้า

ชีวิตที่สันโดษย่อมมีความสุขเสมอ
kik2508
Jr. Member
**

คะแนนความรัก: +33/-16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 294


| | |
« ตอบ #17 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2017, 12:04:07 PM »

ขอบคุณครับ ท่าน NTT
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  




Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!