+++ นักศึกษาใส่กระโปรงสั้นขี่มอ'ไซค์ ปลอดภัยกว่า ... +++

(1/12) > >>

III YesK III:


หลายคนคงพบเจอ นักศึกษาสาวสมัยนี้ นุ่งสั้นขี่มอ'ไซค์ไปเรียน อย่างไม่กลัวเป็นหวัด ลมโกรก ผิวแตก หรือกลัวสายตาคนรอบข้างแต่อย่างใด

ผู้คนอาจมองว่า ดูไม่ดี ไม่สั้นไปเหรอ อันตรายนะ แต่อันที่จริง นอกจากเป็นสมัยนิยม เพื่อความสวยงามตามประสาแล้ว พวกเธอยังมีเหตุผลที่น่ารับฟังอยู่เหมือนกัน

เพื่อนของผมเคยเล่าให้ฟังว่า ...

สมัยเรียนตอนแรกๆเธอมักจะใส่กระโปรงพลีทยาวๆไปเรียนเกือบทุกวัน แต่วันหนึ่ง ขณะที่ขี่มอ'ไซค์ไปเรียนตามปกติ ปรากฏว่า กระโปรงยาวมันปลิวเข้าไปติดที่ล้อมอ'ไซด์ ดึงเธอตกรถและกระโปรงขาดติดล้อมอ'ไซด์แบบเหลือแต่ กกน. เลยอ่ะ คนแถวนั้นก็วิ่งมาช่วยพยุง แล้วก็หาผ้ามาปิดให้ ดีที่ไม่เป็นอะไรมาก หลังจากนั้น เธอก็ไม่ใส่กระโปรงยาวอีกเลย เธอจะใส่กระโปรงสั้นผ่าหลังขี่มอ'ไซค์ตลอด แต่อย่าลืมเย็บย้ำตรงรอยผ่าอีกที ไม่งั้นรอยผ่านั้นอาจแตกกลางทางก็ได้

สาวๆอีกหลายๆคนก็ให้เหตุผลทำนองนี้เหมือนกัน บางคนก็มีประสบการณ์ตรงหรือคนรอบข้างที่กระโปรงไปพันกับล้อมอ'ไซค์ ยิ่งนุ่งยาวๆซ้อนท้าย ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

และจากที่เคยได้ยินข่าวมา ประเภทใส่กระโปรงยาว หรือ ผ้าขนหนู ปลิวไปพันกับล้อจนดึงคนตกรถ เกิดอุบัติเหตุ มีให้เห็นบ้างอยู่พอสมควรดังนั้น ผมจึงขอสนับสนุนให้นักศึกษาใส่กระโปรงสั้นขี่มอ'ไซค์ต่อไป เพื่อความปลอดภัยอย่างแท้จริง ...

Thailandsusu.com

Emmo:
ใช่แล้ว กระโปรงสั้นไม่รุ่มร่าม ไม่ต้องกลัวไปเกี่ยวกับอะไร สนับสนุน ;D

ขอรูปอ้างอิงด้วยอีกเยอะๆครับ

[ชวนทะเลาะ] TS_175:
ขอสนับสนุนอีกเสียงครับ ฮี่ๆๆๆ ;D

north2009_AV082:
เห็นด้วยอย่างยิ่ง

RotteR:
เมื่อไม่กี่วันมานี้ ผมก็พบเห็นเหตุการณ์ที่มหาลัย นักศึกษาหญิงพรีทยัดล้อ รถล้ม พรีทหลุดติดที่ล้อ ยามรีบวิ่งไปหาผ้ามาปิด และเธอก็นั่งอยู่แบบนั้น รอเพื่อนเอากางเกงมาให้

ปล.คนพยายามจะเข้าไปช่วยกันเยอะมาก รวมทั้งผม แต่ดีที่ยามเร็วมากๆ :D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป