Thailandsusu Webboard
สิงหาคม 19, 2018, 02:07:22 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Gallery เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: aiba มันจะมาวุ่นวาย อะไร กับการเลือกตั้งนายกสมาคมมวย เรานักหนาฟร้ะ  (อ่าน 1845 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
judosemagute
ใช้ซะชีวิตเป็นของเรา
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +1353/-286
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,629


ความรู้อะไรก็ไม่สู้รู้ทันคน


| | |
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:27:41 AM »

เอ้ออออออ
บันทึกการเข้า
พิษรักพิษณุโลก_AV152
Hero Member
*****

คะแนนความรัก: +277/-232
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,263


| | |
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:30:50 AM »

มันมีคนบางกลุ่ม ต้องการผลประโยชน์ในสมาคมไง
แปลไทยเป็นอังกฤษ ไปฟ้อง ประธาน ไอบ้า 
ซึ่งมันไม่ถูก กะ เสธ วีป อยู่แล้ว  แล้ว ก.ก.ท กะบ้าจี้ จะให้เลือกตั้งใหม่
แต่ใครเข้ามาเป็นนายก สมาคมมวย แล้ว ไม่มีเหรียญโอลิมปิค ติดมือกลับมา
โดนด่า แน่นอน
บันทึกการเข้า

อ้วน_Navara FC
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +362/-671
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,469


ไม่มีความยุติธรรม บ้านเมืองไม่มีวันสงบ


| | |
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:34:15 AM »

มันมีอะไรมากกว่านั้น  และลึกลับซับซ้อน  ปวดกบาลครับ

พอๆ กับสมาคม บาสเก็ตบอล  (แต่ยังไงก็โปร่งใสสู้สมาคมฟุตบอลไม่ได้  กกท. ไม่แม้จะคิดแตะต้อง 55+)
บันทึกการเข้า

   จงมีดี แต่อย่าอวดดี
 
judosemagute
ใช้ซะชีวิตเป็นของเรา
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +1353/-286
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,629


ความรู้อะไรก็ไม่สู้รู้ทันคน


| | |
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:35:25 AM »

การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) มีคำสั่งให้สมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ จัดการเลือกตั้งใหม่ ภายในวันที่ 30มิ.ย.นี้ หากไม่ทำตาม จะเข้าไปดำเนินการตามข้อบังคับของพรบ.กกท.ต่อไป...

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ห้องประชุม 222 ราชมังคลากีฬาสถาน กกท. หัวหมาก นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) แถลงข่าวกรณีปัญหาสมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ที่สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ(ไอบ้า) มีหนังสือให้เลือกตั้งใหม่ เนื่องจากการเลือกตั้งที่ผ่านมา พบว่าไม่โปร่งใส และมีการจำกัดสิทธิ์สโมสรสมาชิกในการเลือกตั้ง แม้ว่าสมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ จะจัดเลือกตั้งไปเมื่อวันที่ 27 มี.ค. แต่กกท. ตรวจสอบแล้วพบว่า สมาคมทำผิดข้อบังคับของสมาคมเองหลายข้อ เช่น การจำกัดสิทธิ์สโมสรสมาชิกในการเลือกตั้ง คณะกรรมการไปออกเสียงเลือกตั้ง ทั้งที่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากหมดวาระไปแล้ว เป็นต้น           

ผู้ว่าการ กกท. กล่าวว่า เรื่องนี้ กกท. ได้มีคำสั่งให้สมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ จัดการเลือกตั้งใหม่ ภายในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ แล้ว แม้สมาคมจะแถลงข่าวยืนกรานก่อนหน้านี้ว่าทำทุกอย่างถูกต้องก็ตาม แต่ในข้อเท็จจริง ผิดข้อบังคับหลายประการ โดยตามข้อบังคับ สมาคมจะต้องส่งเอกสารแจ้งให้สโมสรสมาชิกทราบก่อนหน้าวันเลือกตั้ง 7วัน นั่นหมายถึงจะต้องเริ่มดำเนินการวันที่ 23 มิ.ย.นี้ ทั้งนี้หากสมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ ไม่จัดการเลือกตั้งใหม่ตามกำหนด กกท. ซึ่งได้ปรึกษากับฝ่ายกฎหมายของกกท. เอง และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ แล้ว จะเข้าไปดำเนินการตามข้อบังคับของพรบ. กกท.ต่อไป           

นายกนกพันธุ์ กล่าวต่อว่า ปัจจุบันโลกกว้างขึ้น ทุกสมาคมทราบดีว่ากฎหมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในที่นี้คือกฎของแต่ละสหพันธ์จะต้องมีความสอดคล้องกัน เราเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องคำนึงถึงกฎของสหพันธ์กีฬา ในกรณีนี้ ไอบ้า กำหนดข้อบังคับที่จะต้องทำตามมาแล้ว ถ้าเราทำตาม เช่น จัดการเลือกตั้งใหม่ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าไม่ทำตาม อาจเกิดผลเสียต่อการเข้าร่วมในกิจกรรมนานาชาติได้ ซึ่งที่เราทำ เพราะคำนึงถึงประเทศชาติเป็นสำคัญ ใครที่ทำให้เสื่อมเสียขอให้ใช้ดุลพินิจ คิดใหม่ ต่อข้อถามที่ว่า กกท. จะเข้าไปดำเนินการตามข้อบังคับของพรบ.กกท. นั้น หมายถึงการเข้าไปเทคโอเวอร์ ดำเนินการจัดการเลือกตั้งใหม่เองใช่หรือไม่ ผู้ว่าการ กกท. ตอบสั้นๆ ว่า ใช่

ด้าน ปัญหาสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ที่ยังไม่สามารถกำหนดวันเลือกตั้งใหม่ได้ เนื่องจากอยู่ระหว่างการตรวจสอบคุณสมบัติของสโมสรสมาชิก ทั้งของ กกท. และสมาคมฯ ล่าสุด ศ.เจริญ วรรธนะสิน นายกสมาคมฯ เปิดเผยว่า จากการหารือกับ กกท. ล่าสุดได้ข้อยุติแล้ว โดยสมาคมจะจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2553ที่มีวาระสำคัญ คือการเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ วันที่ 21ก.ค.นี้ ที่โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เวลา 09.30น.

ในส่วนของสโมสรสมาชิกที่จะมีสิทธิ์ลงคะแนนนั้น จะมีทั้งสิ้น 27 เสียง เพิ่มขึ้นจากเดิมที่ กกท. กำหนดไว้ 11 เสียง ส่วนการจะกลับมาลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมเป็นสมัยที่ 5 ติดต่อกันหรือไม่ คงต้องรอดูเหตุการณ์อีกระยะหนึ่งก่อน นอกจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับสโมสรสมาชิกว่าจะเห็นชอบให้ใครเข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้.


ที่มา  http://www.thairath.co.th/content/sport/181024
บันทึกการเข้า
Seamus O'grady
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +3574/-1533
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 33,817


ลิเวอร์พูลทั่วไทย..!!!


| | |
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:36:34 AM »

ชื่อองค์กรก็บอกอยู่แล้ว "ไอ้บ้า" 
บันทึกการเข้า

แหล่งชุมนุมของตากล้องหน้าตาดี...ชาวสุราษฎร์ฯ
universal
ถูกแบน-ห้ามเข้าบอร์ดชั่วคราว
Hero Member
*

คะแนนความรัก: +398/-76
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,338


| | |
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:39:25 AM »

อยากให้ฟีฟ่ามาตรวจสอบการเลือกตั้งของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยด้วยครับ
บันทึกการเข้า
ผ่อง พลัง M
Thailandsusu
Newbie
**

คะแนนความรัก: +39/-3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 191


| | |
« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:42:44 AM »

อย่าไปสนใจมัน แข่งแค่ชิงแชมป์ประเทศไทย กับชิงแชมป์กองทัพไทย ก็พอ แมทที่ ไอบ้า รับรองอย่าไปยุ่งกะมัน
บันทึกการเข้า
นายหนุ่ย
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +1589/-384
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,998| | |
« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:42:47 AM »


กกท. กล้าสั่งให้สมาคมอื่นเลือกตั้งใหม่ได้ แต่ทำไมปล่อยให้นายกสมาคมฟุตบอลฯรักษาการได้ตั้ง 3 เดือน
บันทึกการเข้า
judosemagute
ใช้ซะชีวิตเป็นของเรา
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +1353/-286
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,629


ความรู้อะไรก็ไม่สู้รู้ทันคน


| | |
« ตอบ #8 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:49:35 AM »

"ไอบ้า" ระบุ สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ ต้องเลือกตั้งนายกฯ ภายในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ มิฉะนั้นสมาคมมวยฯอาจถูกตัดจากสมาชิกไอบ้า ส่วนนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย อาจถูกตัดสิทธิ์แข่งขันระดับนานาชาติด้วย...
วันที่ 20 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ หรือ ไอบ้า แจ้งผ่านคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ให้สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ ดำเนินการเลือกตั้งนายกสมาคมฯใหม่ เนื่องจากการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ถูกร้องเรียนว่าไม่โปร่งใส และขัดต่อระเบียบของไอบ้า พร้อมทั้งกำหนดให้้มีการเลือกตั้งภายในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ไม่เช่นนั้นมีโอกาสที่สมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ จะถูกตัดออกจากการเป็นสมาชิกของไอบ้า รวมถึงอาจทำให้นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ถูกตัดสิทธิ์ไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันรายการระดับนานาชาติด้วยเช่นกันนั้น

ด้าน พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคฯ เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้สมาคมมวยฯ มีหนังสือถึงไอบ้า ขอเลื่อนการเลือกตั้งออกไปก่อน แต่เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา โฮ คิม เลขาธิการไอบ้า มีหนังสือแจ้งมายังคณะกรรมการโอลิมปิคฯ, นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการการกีฬาแหงประเทศไทย (กกท.), นายกสมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ และ กาฟูร์ ราคิมอฟ ประธานสหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นแห่งเอเชีย เพื่อยืนยันอีกครั้งว่า สมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯ จะต้องดำเนินการจัดการเลือกตั้งใหม่ก่อนวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ตามกำหนดการเดิมที่ไอบ้าระบุ

นอกจากนี้ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ยังกล่าวต่ออีกว่า เมื่อทราบเรื่อง คณะกรรมการโอลิมปิคฯ ได้แจ้งต่อไปยัง กกท. อีกครั้งทันที เพื่อให้ กกท.ประสานงานไปยังสมาคมมวยฯว่า สุดท้ายแล้วจะดำเนินการอย่างไร เนื่องจากคณะกรรมการโอลิมปิคฯไม่มีสิทธิ์เข้าไปก้าวก่ายสมาคมมวยฯ ทั้งหมดอยู่ที่อำนาจของกกท. อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคณะกรรมการโอลิมปิคฯ ได้เตรียมแผนสำรองไว้แล้ว หากไอบ้าจะตัดสิทธิ์นักชกไทยออกจากการแข่งขันระดับนานาชาติ เพราะถ้านักชกไทยไม่ได้ไปแข่งขัน โดยเฉพาะในโอลิมปิก เกมส์ คนไทยจะต้องประณามคณะกรรมการโอลิมปิคฯ เป็นด่านแรกแน่นอน ในฐานะเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ส่งนักกีฬาไทยเข้าร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬาโดยตรง

ที่มา http://www.thairath.co.th/content/sport/180497

สมาคมมวยสมัครเล่นไทย ยืนกรานไม่มีการเลือกตั้งใหม่ ระบุขั้นตอนการเลือกตั้งที่ผ่านมาทำถูกต้องตาม พ.ร.บ. ของการกีฬาแห่งประเทศไทยปี 28 และถูกต้องตามกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ทุกประการ ชี้การเลือกตั้งใหม่จะเกิดขึ้นได้อยู่ที่การตัดสินของศาลปกครอง และมติของคณะกรรมการบริหารสมาคม รวมถึงสโมสรสมาชิก แต่ก็พร้อมหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งโอลิมปิกไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทยเพื่อหาทางออก ขณะที่ “เสธ.นรินทร์” พล.อ.นรินทร์ แทบประสิทธิ์ อุปนายกที่ทำหน้าที่แทนนายกสมาคมฯ เตรียมหารือไปยังทูตไต้หวันเพื่อช่วยประสานงานและเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นกับ “ชิง กั๊วะ วู” ประธานไอบา ด้าน พล.ต.วิษณุศักดิ์ กลั่นเสนาะ ผู้แทนสโมสรวิภาวดี เผยที่ผ่านมาถูกแอบอ้างจากผู้ไม่หวังดีเอาชื่อไปใช้โจมตีสมาคมฯ ระบุที่ไม่ไปเลือกตั้งเพราะตัวประธานติดทำธุระต่างประเทศ  ระบุการเลือกตั้งสมาคมฯ ทำถูกต้องทุกอย่าง...

ตามที่สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ (ไอบา) มีคำสั่งผ่านมาทางคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ให้สมาคมมวย เลือกตั้งใหม่ ภายใน 30 มิ.ย.54 มิเช่นนั้นจะตัดสิทธิ์สมาชิกภาพสมาคมมวย ทำให้หมดโอกาสแข่งรายการนานาชาติ ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย นายวสันต์ ฝีมือช่าง ทนายความของสมาคมมวยสากลสมัครเล่นไทย พร้อมด้วย พล.ร.ต.ธีระ จรเจริญ ประธานสโมสรราชนาวี และลูกประดู่, พล.ต. วิษณุศักดิ์ กลั่นเสนาะ ผู้แทนสโมสรวิภาวดี และนายอดุลย์ ทับมาโนช ผู้แทนสโมสรวัดราชโอรส ร่วมชี้แจงถึงรายละเอียด

นายวสันต์กล่าวว่า สมาคมมวยจะไม่เลือกตั้งใหม่แน่นอน เพราะการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 27 มี.ค.54 สมาคมได้กระทำถูกต้องตาม พ.ร.บ.การกีฬาแห่งประเทศไทย ปี 2528 และกระทำภายใต้กฎหมายแพ่งและพาณิชย์ นอกจากนี้ ยังมีผู้แทนของ กกท. เข้าร่วมเป็นสักขีพยานถึง 4 คน อีกทั้งมีการให้การรับรองในวันนั้นแล้ว หากจะให้เลือกตั้งใหม่ ต้องดำเนินภายใต้คำสั่งของศาลปกครองเท่านั้น รวมทั้งต้องดำเนินการตามมติของคณะกรรมการบริหารสมาคมรวมถึงสโมสรสมาชิก ภายใต้ข้อกฎหมาย

ทนายสมาคมมวยเสื้อกล้ามไทยกล่าวอีกว่า ไอบาไม่มีสิทธิ์มาสั่งให้สมาคมเลือกตั้งตามกำหนด 30 มิ.ย. เพราะเป็นองค์กรนอกประเทศ สมาคมยืนยันว่าทำตามกฎหมายของไทย หากทำตามคำสั่งไอบา ก็จะผิดหลักกฎหมายไทย และหากไอบาจะตัดสิทธิ์สมาคม ก็คงต้องมีเหตุที่ฟังขึ้น รวมถึงต้องชี้แจงต่อชาติสมาชิกทั่วโลกได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ทางสมาคมจะดำเนินการฟ้องร้องต่อศาลกีฬาโลกด้วยเพื่อขอความเป็นธรรม เรื่องนี้ไอบา ไม่มีสิทธิ์มาแทรกแซง ไอบาเคยมีปัญหากับ พล.อ.ทวีป จันทรโรจน์ อดีตนายกฯ ไม่ใช่สมาคมมวย ซึ่งตอนนี้ พล.อ.ทวีปก็ไม่เกี่ยวแล้ว อย่างไรก็ตาม เราพร้อมหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งโอลิมปิกไทยหรือการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อช่วยกันหาทางออก ทั้งนี้ ตนอยากให้ กกท. กับโอลิมปิกไทยหารือกัน เพื่อสมาคมมวยที่ทำผลงานให้ชาติมาตลอด ส่วนสาเหตุที่สมาคมยังตั้งคณะกรรมการไม่ได้นั้น ตามปกติสมาคมจะส่งเรื่องไปยังกรมการปกครองเพื่อตรวจสอบสถานภาพของคณะกรรมการ ซึ่งหากเกิดข้อผิดพลาดเรื่องต้องตีกลับมาที่สมาคม แต่ปรากฏว่าตอนนี้เรื่องกลับค้างอยู่ที่ กกท.

นายวสันต์กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่ กกท.บอกว่า คณะกรรมการบริหารฯ หมดสิทธิ์ลงคะแนน เพราะอยู่ครบวาระนั้น ตรงนี้ตนไม่เข้าใจเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาเราทำตามกฎระเบียบมาตลอด มีการประชุมเพื่อกำหนดคุณสมบัติของสโมสรสมาชิกและกำหนดวันเลือกตั้ง ซึ่งการเลือกตั้งดังกล่าวได้มีการายงานและส่งเอกสารให้กับทาง กกท.มาตลอด แต่วันนี้ทำไม กกท.ถึงบอกว่าเราทำผิด แล้วทำไมถึงไม่แจงในวันที่มีการเลือกตั้ง นี่เรื่องนานเกือบ 90 วันแล้วเพิ่งจะคิดออกหรือไง ซึ่งหากเป็นอย่างนั้นการเลือกตั้งของสมาคมฟุตบอลฯ เมื่อ 17 มิ.ย. ก็ต้องผิดด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในเรื่องความสัมพันธ์กับทางไอบานั้น ทางด้าน พล.อ.นรินทร์ แทบประสิทธิ์ อุปนายกที่ทำหน้าที่แทนนายกสมาคมฯ เตรียมหารือไปยังทูตไต้หวันเพื่อช่วยประสานงานและเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น กับ “ชิง กั๊วะ วู” ประธานไอบา แล้ว

ทั้งนี้ พล.ต.วิษณุศักดิ์ กลั่นเสนาะ ผู้แทนสโมสรวิภาวดี เผยว่า ที่ผ่านมาทางสโมสรถูกแอบอ้างจากผู้ไม่หวังดีเอาชื่อไปใช้โจมตีสมาคมฯอยู่ ตลอดมา สโมสรไม่พอใจที่ถูกตัดสิทธิ์จากการเลือกตั้งครั้งนี้ ตนขอบอกเลยว่าสาเหตุที่สโมสรไม่ได้ไปเลือกตั้งเพราะตัวประธานติดทำธุระต่างประเทศ ทำให้เซ็นหนังสือไม่ทัน ดังนั้นในวันเลือกตั้งก็เดินทางมาด้วย แต่เพราะไม่มีไอดีการ์ดจึงเข้าร่วมประชุมไม่ได้ ซึ่งทางสโมสรไม่ได้ติดใจอะไรเพราะรู้ดีว่าทุกอย่างต้องมีกฎระเบียบ สำหรับการเลือกตั้งของสมาคมฯที่ผ่านมาถือว่าทำถูกต้องทุกอย่าง

ด้าน พล.อ.บัญชา มรินทร์พงษ์ หัวหน้าสำนักงานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า เมื่อเช้าวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา สหพันธ์มวยสากลสมัครเล่นนานาชาติ (ไอบา) ได้ส่งหนังสือถึงคณะกรรมการโอลิมปิกฯ มาอีกฉบับ ยืนยันเรื่องการเลือกตั้งใหม่ของสมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จะให้คณะกรรมการโอลิมปิกฯ เข้าไปดำเนินการกำกับดูแลภายใต้ข้อบังคับของไอบา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และกฎหมายของไทย อย่างไรก็ตาม บทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการโอลิมปิกฯ ไม่สามารถดำเนินการเช่นนั้นได้ จึงต้องเป็นหน้าที่ของ กกท. ซึ่งได้เชิญผู้แทน กกท. มาร่วมประชุมกับคณะกรรมการโอลิมปิกฯ นำโดย พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯทันที โดยได้ข้อสรุปว่า เรื่องในประเทศให้ กกท. ไปดำเนินการจัดการเลือกตั้งนายกสมาคมมวยสากลสมัครเล่นฯใหม่ ส่วนเรื่องระหว่างประเทศ คณะกรรมการโอลิมปิกฯ จะช่วยดูให้อีกทางหนึ่ง.

ที่มา  http://www.thairath.co.th/content/sport/180876
บันทึกการเข้า
ยักษ์แสด
Thailandsusu
Sr. Member
**

คะแนนความรัก: +224/-541
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,596| | |
« ตอบ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 11:53:45 AM »

ในกรณี สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย  สมมุติ เลือกตั้งใหม่  แต่เป็นคนเดิมได้เข้ามาเหมือนเดิม จะต้องเลือกตั้งใหม่อีกไหมครับ เพราะอะไร

ก็รู้ๆกันอยู่ว่า ไอบ้า  ไม่กินเส้นกับ เสธ วีป  และเลือกตั้งเข้ามาถึงไม่ใช่ เสธ วีป ก็เป็นทีมงาน ในเมื่อ ไอบ้า ตั้งธงเอาไว้แล้วว่าไม่เอา เสธ วีป  แล้วถ้าเลือกตั้งครั้งใหม่ ยังได้นายกสมาคมคนเดิมละครับ จะต้องเลือกตั้งใหม่อีกทีไหม

คนที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกคือ  การกีฬาแห่งประเทศไทย  ครั้นจะไม่ทำตาม ไอบ้า ก็จะหมดสิทธิ์ส่งนักกีฬาเข้าแข่งขัน   แต่ถ้ายกเลิกการแต่งตั้งนายกสมาคม เจอสมาคมฟ้องแน่นอน
บันทึกการเข้า
teerarod_AV111
Rock 'n Roll Never dies
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +668/-232
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,487


Impossible is nothing


| | |
« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 12:02:27 PM »

ทีสมาคมฟุตบอลไม่มีใครมาทำงี้มั่งวะ อยากให้ทำจริงๆ
บันทึกการเข้า
นู๋ช้าง Ultras The Cop
งดเข้าห้องซื้อ-ขาย
Hero Member
*

คะแนนความรัก: +2058/-924
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,835


ขออภัยโดนแบน กด+ - ให้ใครไม่ได้


| | |
« ตอบ #11 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 02:44:01 PM »

เวลาได้ยินชื่อทีไร แหมม จริงๆเลยนะ "ไอบ้า"
บันทึกการเข้า

ผู้พันหิ่งห้อย
คบพี่เสือไว้ ไม่ผิดหวัง ฮี่ๆ
Thailandsusu
Hero Member
**

คะแนนความรัก: +781/-512
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,413


จับหอยสองมือ


| | |
« ตอบ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2011, 02:46:00 PM »

มีงานกันอยู่นิ
บันทึกการเข้า

ไม่หล่อแถมจนพร้อมพาทุกคนลำบาก
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!