Thailandsusu Webboard
มิถุนายน 27, 2019, 03:19:09 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Gallery เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: * * ขั้นตอนการสมัครสมาชิก  (อ่าน 8236 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Webmaster
Administrator
Sr. Member
*****

คะแนนความรัก: +2446/-351
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,475เว็บไซต์
| | |
« เมื่อ: มกราคม 23, 2009, 11:22:40 PM »

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
* * *  ขั้นตอนการสมัครสมาชิก * * *  ( * * สำคัญ * * โปรดอ่าน )
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-

การสมัครสมาชิกอาจมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทางเวบขออภัยทุกท่าน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการโพสข้อความในบอร์ด ดังนั้นจำเป็นต้องกลั่นกรองผู้ทีสมัครสมาชิกเข้ามาใหม่และเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น ทางเวบต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ

ขั้นตอนการสมัคสมาชิก:

1. สมัครสมาชิก
โดยตาม Link นี้ http://www.thailandsusu.com/webboard/index.php?action=register
กำหนด Username (ควรใช้ภาษาอังกฤษและไม่มีสัญญลักษณ์ใดๆ โดย ท่านสามารถเปลี่ยนชื่อที่ใช้แสดงผลในบอร์ดเป็นภาษาไทยได้ภายหลังโดย PM (ส่งข้อความส่วนตัว) แจ้งต่อ admin2 โดยแจ้งชื่อที่ต้องการเปลี่ยน ภายใน 20 วันหลังจากสมัครสมาชิก) กำหนด Password กำหนด Email (Email จะต้องเป็น email จริงและเป็น email ที่ใช้สำหรับส่งเอกสารสำหรับสมัครสมาชิกของท่าน) ) กรอกรายละเอียดต่างๆ ตามขั้นตอนในระบบจนเสร็จสมบูรณ์

2. ส่งเอกสารยืนยันตัวตน

เมื่อท่านสมัครสมาชิกตามขั้นตอนในระบบเสร็จแล้ว ท่านจะได้รับemailตอบรับทันที  หลังจากนั้นให้ท่านส่งเอกสารทาง email โดยใช้ email ที่ท่านได้กรอกในการสมัครสมาชิก โดยส่ง บัตรประชาชนของท่าน (การส่งภาพต้องเป็น file รูปแนบมากับ email เท่านั้น ทางเวบจะไม่รับพิจารณาภาพที่ฝากไว้ที่เวบฝากภาพ กรณีที่ท่านยังไม่มีบัตรประชาชน ให้ส่งบัตรนักเรียนมาแทน) โดยถ่ายจาก โทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป หรือการแสกน ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพใหญ่ โดยส่งเป็น file รูปภาพ ที่หัวข้อ (Subject) ให้แจ้งชื่อ Login ที่ท่านได้สมัคร   กรุณาส่งมาที่ member@thailandsusu.com

3. รอรับ email แจ้งอนุมัติ ภายใน 1-3วัน

หลังจากที่ท่านส่งเอกสารแล้ว ทางเวบจะ activate สมาชิกและจะมี email แจ้งกลับไปยังท่านภายใน 1-3วัน กรณีท่านได้ส่งเอกสารแล้ว ภายใใน 3วันท่านยังไม่ได้รับ email ตอบกลับและไม่สามารถ Login ได้ กรุณาใช้ email เดิมแจ้งที่  โดยระบุชื่อ Login ของท่านที่หัวข้อ (Subject)

หมายเหตุ: กรณีที่ท่านไม่ได้ส่งเอกสารภายใน 7 วัน ทางระบบจะทำการลบ user ที่ท่านได้สมัครไว้ออกโดยอัตโนมัติ ท่านต้องทำการสมัครใหม่ตามขั้นตอนที่1อีกครั้ง

คำเตือน:  

- การส่งภาพถ่ายบัตรประชาชนที่ไม่ใช่ของท่าน ท่านจะต้องรับผิดชอบในกรณีที่เจ้าของบัตรได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของท่านและนำไปสู่การตรวจสอบ ip ตอนสมัครสมาชิก และดำเนินคดีเพิ่มเติมเมื่อเกิดปัญหาฟ้องร้องกันในบอร์ด

- กรณีที่ท่านลงประกาศขายของ ชื่อ-นามสกุลจากบัตรประชาชนของท่านที่ส่งมายืนยันตัวตน จะต้องตรงกับชื่อบัญชีที่ให้สมาชิกโอนเงินชำระค่าส่งของ ถ้าผู้ดูแลหรือสมาชิกตรวจสอบภายหลังและพบว่าไม่ตรง ทางเวบจะแบนท่านไม่ให้เข้าห้องซื้อ-ขายของทันที และอาจจะแบน IP ออกจากเวบถาวร

หมายเหตุ:

การ activate สมาชิก Webmaster จะเป็นผู้ activate คนเดียวเท่านั้น ดังนั้นข้อมูลบัตรประชาชนของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ โดย Webmaster ผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถดูได้ ผู้ดูแลท่านอื่นรวมถึง Moderator ท่านต่างๆจะไม่สามารถดูข้อมูลของท่านได้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 27, 2011, 10:55:15 AM โดย Webmaster » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!