“อ้วน รีเทิร์น” แฉตัวเองเคยอึ๊บพระเอก “บ” จ่าย 1 แสน รับ อยากกิน “แมน-บิณฑ์” มาก

(1/5) > >>

Dil_onLy ซุ้ม CAIRO - EGYPT:

Thanks: ฝากรูป whois script       

       “อ้วน รีเทิร์น” แฉตัวเองเคยอึ๊บพระเอก “บ” จ่าย 1 แสน พร้อมเปิดใจเคลียร์ข่าวจ่ายเงินซื้อ “บอย พีชเมคเกอร์-ตูมตาม เดอะสตาร์7-บิณฑ์” และ “แมน การิน” เพื่อแลกกับการมีอะไรด้วยไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับอยากกิน “แมน” กับ “บิณฑ์” มาก พยายามอ่อยแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย
       
       ยังคงเป็นกระแสที่ถูกจับตามอง สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มๆ ในวงการหลายคน เคยถูกเจ้าแม่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามชื่อดังอย่าง “อ้วน รีเทิร์น หรือ อนันต์ เสมาทอง” ให้ความช่วยเหลือ แต่ต้องแลกด้วยสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็น “บอย พีชเมคเกอร์, ตูมตาม เดอะสตาร์ 7, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, แมน การิน ศตายุ, ฮาเวิร์ด หวัง, กำปั้น บาซู ฯลฯ” ซึ่งทั้ง “บอย” และ “ตูมตาม” ต่างก็ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่เคยมีสัมพันธ์อะไรเกินเลยกับอีกฝ่ายแน่นอน
       
       ซึ่งล่าสุด “อ้วน รีเทิร์น” ได้ตัดสินใจออกมาเคลียร์ทุกประเด็นผ่านรายการ “บันเทิง 5 หน้า 1” โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่มีข่าวไหนสักข่าวที่เป็นความจริง เพราะตนไม่เคยรู้จักกับ “บอย พีชเมคเกอร์” เลย แต่ต้องออกมาพูดครั้งนี้เพราะสงสาร “เจี๊ยบ พิจิตรา กฤติกุล” หวานใจของนักร้องหนุ่มว่าจะเข้าใจผิด เพราะมีข่าวว่ากำลังจะปลูกเรือนหอพร้อมที่จะแต่งงานกันอยู่แล้ว
       
       “กับบอยพีชเมคเกอร์ขอบอกว่าไม่เคยรู้จักเลย เคยเห็นผลงานเขาทางทีวี แต่ตัวจริงยังไม่เคยเจอ และไม่ทราบว่ามีข่าวได้ยังไง ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะออกมาพูดนะ แต่พอมันมีหนังสือลงไป 2-3 เล่ม เราก็กลัวว่าเขาจะมองภาพน้องเสียไป ทีนี้เคยมีหนังสือหลายฉบับที่โทรมาคุย แต่เราก็ไม่ได้คุยอะไรกลับไป เพราะกลัวข่าวมันจะคลาดเคลื่อน ทีนี้ก็มีหลายรายการจะเชิญให้ไปเคลียร์เรื่องนี้ แต่เรารับปากกับรายการนี้ไว้แล้ว ก็ต้องมาที่นี่ก่อน ก็ขอให้จบไปเลยกับบอย การันตีเลยว่าไม่เคยรู้จักกันค่ะ ทุกคนน่าจะรู้ว่าอ้วนไม่เคยสตออยู่แล้ว ถ้ากินก็บอกว่ากิน ถ้าไม่กินก็คือไม่กินเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ”
       
       “แต่เราไม่ได้มีการเคลียร์กันนะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย แล้วธรรมดาเราเองก็จะไม่ออกมาพูดกับสื่อเลย เพราะยิ่งพูดจะยิ่งกลายเป็นว่าออกมาแก้ตัว ฉะนั้นก็จะเงียบอย่างเดียว แต่กระแสมันเริ่มแรงขึ้นเราก็สงสารน้องเจี๊ยบ เขาเป็นแฟนกัน มีข่าวว่ากำลังใกล้จะปลูกเรือนหอแต่งงานกันแล้ว ก็กลัวความรู้สึกเขาจะเสีย ส่วนบอยเขาก็ออกมาให้ข่าวแล้ว เขาพูดถึงเราแล้วเขาให้เกียรติเรามาก ฉะนั้นเราก็ต้องออกมาพูดเพื่อเคลียร์ทุกอย่างให้มันจบ เพื่อให้เกียรติเขากลับคืนไป แล้วน้องเขาเป็นคนน่ารักนะ แม้เราจะไม่เคยเจอกัน แต่เขาให้สัมภาษณ์ถึงผู้ใหญ่เขาน่ารักอยู่แล้ว ฉะนั้นไม่มีอะไรในกอไผ่ล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ”
       
       “แล้วไอ้ที่บอกว่าคนใกล้ตัวผมเป็นฝ่ายออกมาพูดเอง ว่าใครอยากได้เงินต้องมามีอะไรกับเรา อันนี้ไม่มีเลยค่ะ แล้วอีกอย่างนึง ถ้าเกิดสมมติว่าคนมาขอความช่วยเหลือ แล้วเราต้องให้ทุกคนก็ตายน่ะซิ”
       
       ยอมรับ ทุ่มโหวตให้ “ตูมตาม เดอะสตาร์7” จริง แต่เพราะเห็นว่าเป็นเด็กดี และครอบครัวยากจน แต่หลังจากจบคอนเสิร์ตก็ไม่ได้มีการสานสัมพันธ์ต่อ บอก อยากกิน “แมน การิน ศตายุ” กับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” จริง แต่อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย
       
       “น้อง ตูมตาม เราก็ไปเชียร์เดอะสตาร์ทุกปีอยู่แล้ว และที่ไปเชียร์น้องเพราะเห็นว่าแม่เขาเป็นมะเร็งด้วย แล้วคุณพ่อเขาก็เคยเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นผ่ากะโหลก น้องเขาก็ยากจนมากๆ และเขาเคยมาสวัสดีเราในงานๆ นึง เราก็เห็นว่าเด็กคนนี้มันมีแวว แล้วพอเราไปเชียร์เดอะสตาร์ก็จำได้ว่าเด็กคนนี้มันร้องเพลงเพราะ ก็เลยเชียร์กัน แล้วอ้วนรีเทิร์นเวลาไปแล้วจะนั่งตบมือแปะๆ มันก็ไม่ได้ ฉะนั้นก็ต้องกรี๊ดสุดตัว แล้วก็คิดว่ามีอยู่วันนึงคุณมดดำ(คชาภา ตันเจริญ) ซึ่งก็รู้จักกัน วันนั้นเขาไปเป็นเซเลบให้เดอะสตาร์ แล้วเขาก็ลุกขึ้นมาแซวว่าอ้วนรีเทิร์นออกนอกหน้านอกตาจริงนะคุณ มันก็เลยน่าจะเป็นประเด็น ณ ตรงนั้น”
       
       “แต่ก็ยอมรับว่าโหวตเยอะค่ะ พอควร แล้วจริงๆ เราก็ไม่ได้เชียร์แค่ตูมตามคนเดียวนะ แต่ซิลวี่กับแอปเปิ้ลเราก็เชียร์เหมือนกัน แต่ พอเขาค่อยๆ หลุดออกไปทีละคนมันก็เหลือแค่ตูมตาม ซึ่งพอเชียร์แล้วมันก็ต้องทำให้ถึงที่สุด อยากจะให้เขาได้จริงๆ มันก็เลยต้องสุดตัวจริงๆ และสุดท้ายเลยแม่เขาก็มายกมือกราบเรา ว่าพี่อ้วนอย่าทิ้งลูกหนูนะ สงสารหนูเถอะ หนูไม่มีใคร เราก็เลยต้องไปเชียร์แทบจะทุกอาทิตย์”
       
       “แต่พอจบแล้วก็ไม่เคยมีเบอร์ ไม่เคยติดต่ออะไรกันเลย มี ไปเจอกันอยู่วันนึงก็คืองานละครเวทีบ็อกซิ่ง บอยส์ น้องเขาเห็นเราแล้วก็วิ่งเข้ามากอดด้วยความดีใจ คนก็คงงงว่าทำไมต้องวิ่งไปกอดกันด้วย คือนักข่าวเป็นร้อยๆ ถ้าเราไม่บริสุทธิ์ใจแล้วมีอะไรจริง เขาก็คงไม่เข้ามากอดเราหรอก แต่นี่เขาบริสุทธิ์ใจมาก แล้วเขาก็เป็นเด็กดี ซึ่งเราแก่กว่าแม่เขาอีกนะ เขาคงไม่คิดอะไรหรอก แล้วเราก็ไม่คิดอะไรกับเขาด้วย”
       
       “ส่วน กับแมนสนิทกันจริง ถามว่าถูกใจไหม ถูกใจมาก อยากได้มาก พยายามอยู่ แต่ไม่มีอะไรกันค่ะ ก็ต้องยอมรับว่ากับคนที่เป็นข่าว เราก็ชอบทุกคนแหละ ที่เป็นผู้ชายชอบหมด(ยิ้ม) กับคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์เราก็สนิทกันนะ เวลาเจอกันเราจะหอมแก้มกัน แล้วมีอยู่ช่วงนึงเขากำลังจะโปรโมทหนังปัญญาเรนู2 เขาก็มาที่รายการของเราบ่อยๆ พอเจอกันก็มีการกอดกัน หอมแก้มกันเป็นเรื่องปกติ บอกเลยว่าไม่มีอะไรกัน แต่ ถามว่าอยากไหม ก็ค่อนข้างอยาก พยายามอ่อยเขาเต็มที่ เขาก็ไม่สนใจสักที(หัวเราะ) ต้องคอนเฟิร์มว่ากับคนที่เป็นข่าวผ่านๆ มาไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ”
       
       “แต่ถ้าคนอ่านอยากเชื่อก็เชื่อไป เพราะถ้าถามว่าเรามีอะไรกับหนุ่มๆ ที่เป็นผู้ชายไหม มันก็ต้องมีอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดว่าเราไปมีข่าวกับพวกผู้หญิงสิเราคงแย่แน่ ซึ่งถ้าบอกว่าเราอยากดัง เราสร้างกระแสก็ช่างมันเถอะ เพราะมีคนรู้จักเรามาเป็นสิบปีแล้ว เราทำธุรกิจออกสื่อ บอกเลยว่าเราออกฟรีทีวีไม่ว่าจะเป็นรายการอะไรค่อนข้างจะเยอะมาก 10-20 รายการ ก็คงไม่ได้อยากดังเพราะเรื่องแบบนั้นหรอก ถ้าเกิดว่าอยากดังคงไปรับเล่นหนังเล่นละครนานแล้ว แต่เราคิดว่ามันเป็นกระแสสนุกๆ มากกว่า มันเป็นสีสันของวงการบันเทิง ก็เข้าใจว่ามันน่าจะเป็นแค่สีสัน”
       
       บอก ข่าวเดียวที่เป็นความจริงก็คือข่าวที่ว่ามีสัมพันธ์ลับๆ กับพระเอก “บ” ที่เคยผ่านเวทีการประกวดชื่อดังบนรถเบนซ์ของตนจริง แต่ตนให้เงินไป 1 แสนบาท ไม่ใช่แค่ 5 หมื่นอย่างที่เป็นข่าว
       
       “แต่ เรื่องรถเบนซ์กับที่ให้เงินไป 1 แสนบาทอันนั้นยอมรับว่ามีจริงค่ะ เป็นเรื่องเดียวที่จริง แต่เรื่องนั้นมันก็นานมากแล้วนะ อย่าไปพูดถึงอีกเลย เพราะมันก็เกือบ 2 ปีแล้ว คือมันก็มีการนัดแนะคุยกัน แล้วน้องเขาก็เข้ามานั่งในรถเบนซ์จริงๆ แต่มันไม่ได้ถึงกับว่ามีอะไรกันขนาดที่เขาพูดกัน ที่มีข่าวมันแรงเกินไปว่าถึงกับขย่มกันน่ะ แต่เราก็ไม่อยากจะไปต่อความยาวสาวความยืด ถ้าเราพูดไปมันจะขุดถึงน้องเขาอีก เราก็เลยอยากหยุดก็ให้มันจบๆ ไป แต่ถ้าเกิดมีขุดคุ้ยกันจริงๆ ต้องบอกว่าที่คนเดาๆ มาไม่ใช่เลยค่ะ”
       
       “อีกเรื่องนึงขอฝากว่ามันมีภาพเราที่ลงในอินเตอร์เน็ต เหมือนว่ากำลังโดนยกล้อมีอะไรกัน แล้วมีผู้ชายมาจับหน้าอกอยู่ บอกเลยว่าภาพนั้นเป็นภาพที่เราไปเล่นละครตลก เป็นละครย้อนยุคเรื่องนางทาส แล้วมันจะมีฉากประมาณอย่างนี้ แต่ไม่ได้มีเหตุการณ์จริงอะไรอย่างนั้น การันตีว่าไม่มี แล้วภาพที่เห็นก็เป็นภาพบ้านเราเองด้วย ไม่มีแน่นอนนะคะ”

Pleats.please ':
 :)

KonikenzA:
หึๆๆแสนหนึงเชียว ติดต่อผมได้ หึๆ

MyCity:
อ้วกๆ

BAO TAI BAN:
 ;D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป