ราชนาวีหนีตาย ต้องชนะท่าเรือ ทบ.ได้ผจก.ใหม่

(1/2) > >>

มาตรฐานชายไทย:
ลุ้นระทึกโค้งสุดท้าย "ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2007" เสาร์ที่ 27 ต.ค.เกมหนีตาย "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ต้องชนะ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือฯ สถานเดียว "โค้ชอุ้ม" ปิยะกุล แก้วน้ำค้าง กุนซือราชนาวี เป็นรองแต่ลุยเต็มที่เพื่อกองเชียร์ ด้าน "น้าต๋อง" นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ เฮดโค้ชท่าเรือฯ ขอรัดกุมลุ้นมีแต้ม

ศึกลูกหนัง "ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2007" ในวันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ มีฟาดแข้งกัน 8 คู่ ที่สนามกีฬาราชนาวี สัตหีบ  เกมหนีตาย "รองบ๊วย" ราชนาวี  เปิดบ้านต้อนรับการท่าเรือฯ ทีมอันดับ 12 โดย  "โค้ชอุ้ม" ปิยะกุล  แก้วน้ำค้าง กุนซือราชนาวี กล่าวว่า ยอมรับว่าศักยภาพผู้เล่นแล้วเราเป็นรองเขาแถมล่าสุดการท่าเรือฯ ยังได้  ศรายุทธ ชัยคำดี กลับมาเล่นอีกความอันตรายจึงมีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ชั่วโมงนี้ราชนาวีทุกนัดและต้องชนะสถานเดียว เราต้องสู้เพื่อกองเชียร์ที่เข้ามาชมกันแน่นขนัดทุกนัด และต้องชนะสถานเดียวเพื่อหนทางอยู่รอดต่อไปในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก จะเสมอหรือแพ้ไม่ได้

ส่วนนิวัฒน์  ศรีสวัสดิ์ กุนซือการท่าเรือฯ  เผยว่า  เรายังมีความหวังอยู่รอดและหากผลงานยังออกมาดีเช่นนี้ขอชนะอีก 3 แมตซ์การท่าเรือฯ ก็น่าจะได้ อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าการออกไปเยือนราชนาวีเราเป็นรอง อีกทั้งเลกแรกเขาก็บุกมาชนะการท่าเรือฯ  2-1 ทำให้เกมนี้ต้องเล่นแบบสุขุมไม่เสี่ยงแลกเพราะราชนาวีเปิดเกมถล่มเราแน่

ส่วนที่สนามกีฬากองทัพบก ทหารบกรับการมาเยือนของ ม.กรุงเทพฯ ซึ่งทั้งสองทีมมี 39 แต้มเท่ากัน ทางด้าน วัชรกร อันฑะคำภู กุนซือทหารบก กล่าวว่า แม้เราจะเป็นรอง ม.กรุงเทพ แต่เมื่อได้เตะในบ้านทหารบกสู้เต็มที่ไม่มีท้อ และจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ขณะทัพบกมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมคนที่ 3 มาเป็น พ.อ.ศุภณัฐ แก้วหิรัญ

ส่วนคู่อื่น ที่สนามพลศึกษาชลบุรี การไฟฟ้า พบ ชลบุรี, ที่สนาม ธ.กรุงเทพ อุดมสุข ธ.กรุงเทพ พบ สุพรรณบุรี,  ที่สนามธูปะเตมีย์ ยาสูบ พบ ทีโอที, ที่สนามศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มีนบุรี ฮอนด้า พบ บีอีซีฯ,  ที่สนามพระราชวังสนามจันทร์  นครปฐม  พบ  ธ.กรุงไทย, ที่สนามศูนย์กีฬาคลองจั่น โอสถสภา เอ็ม-150 พบ ตำรวจ.

http://www.thaipost.net/index.asp?bk=thaipost&post_date=27/Oct/2550&news_id=150113&cat_id=900

FluKe_MaeKlonG:
ท่าเรือดูดีกว่าที่ทีโจ้ 5 หลา กับ ปิติพงษ์ กุลดีลก  แต่ ราชนาวีเล่นในบ้านด้วยต้องสู้ขาดใจแน่  นัดนี้มันแน่...

SUWECH:
คาดผล
ราชนาวี เสมอต่อ ท่าเรือ 2-2
ธ.กรุงเทพ ชนะ สุพรรณบุรี 2-1
ยาสูบ เสมอต่อ ทีโอที 1-1
โอสถสภา ชนะ ตำรวจ 2-0
นครปฐม เสมอต่อ ธ.กรุงไทย 1-1
ฮอนด้า แพ้ บีอีซี  1-3
การไฟฟ้า แพ้ ชลบุรี 1-2
 ;D

Mr.POPO:
โจ้โดนประกบติดแหงเลย

HUNTER_MANIA:
วันนี้เนย์ ฟาเบียโน โอลิเวล่า ยิงกระจาย ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป