หลังแข่งบอลเสร็จนักบอลส่วนใหญ่อาบน้ำก่อนขึ้นรถกลับรึเปล่าครับหรือว่าหมักกลับไป?

(1/3) > >>

ผ่านมาทีก็อึ้งที:
สงสัยมานานแล้ว สนามเมืองนอกเขามีห้องอาบน้ำเขาอาบก่อนกลับแน่นอน...แต่สนามเมืองไทยห้องพักนักกีฬามีขนาดเล็ก ผมก็ไม่เคยเดินเข้าไปดูเลยไม่แน่ใจว่าส่วนใหญ่มีห้องอาบน้ำเฉพาะนักกีฬารึเปล่า หรือถ้าไม่มีจะทำยังไง เพราะขนาดผมไปนั่งดูบอลยังเหนียวเหนอะไปทั้งตัว นักบอลยิ่งแล้วใหญ่ ถ้าขึ้นรถกลับโดยไม่ได้อาบน้ำ "กลิ่น" ไม่เป็นปัญหาเหรอครับ

powerpher:
น่าจะอาบกันนะครับ ไม่นั้นเน่าแน่

ท่านเจ้าคุณ:
คงขึ้นอยู่กับความสมัครใจมั้งครับ
ใครใคร่อาบก็อาบ แต่ถ้าใครไม่อาบคงโดนเพื่อนด่าเวลากลับด้วยกัน 555

ncas:
สนามใหญ่ๆในไทยน่ะมีแน่ครับห้องอาบน้ำโดยเฉพาะราชมังคลา  แต่พวกสนามเล็กๆอย่างสนามกีฬากลางตามต่างจังหวัดผมไม่แน่ใจ  แต่คิดว่าน่าจะมีเหมือนกันแต่ไม่สะดวกสบายเท่าสนามใหญ่ๆ  ส่วนการอาบน้ำนั้นก็อย่างที่ท่านเจ้าคุณว่าแหละครับแล้วแต่สมัครใจ  ซึ่งถ้าเป็นแมตช์กระชับมิตรเตะกันขำๆนักเตะส่วนใหญ่ก็คงอาบกัน  แต่ถ้าเตะแบบเอาจริงเอาจัง  มันก็จะแยกเป็นสองพวกตามที่ผมคิดนะ  คือพวกแรก  แพ้  เครียด  โค้ชด่า  นักเตะเซ็งหมดอารมณ์  ไม่ต้องอาบมันหรอกน้ำ   กับอีกพวกดีใจสุดขีดชนะทีมใหญ่ๆได้หรือชนะในแมตช์สำคัญ  บางคนก็อาจจะไม่อาบ    แต่ส่วนใหญ่แล้วก็น่าจะอาบกันแต่ต้องให้ร่างกายปรับสภาพอากาศก่อนสักพักนึง

จอมห้าวหัวเสือ:
อ้างจาก: ncas ที่ มีนาคม 29, 2007, 01:42:49 PM

สนามใหญ่ๆในไทยน่ะมีแน่ครับห้องอาบน้ำโดยเฉพาะราชมังคลา  แต่พวกสนามเล็กๆอย่างสนามกีฬากลางตามต่างจังหวัดผมไม่แน่ใจ  แต่คิดว่าน่าจะมีเหมือนกันแต่ไม่สะดวกสบายเท่าสนามใหญ่ๆ  ส่วนการอาบน้ำนั้นก็อย่างที่ท่านเจ้าคุณว่าแหละครับแล้วแต่สมัครใจ  ซึ่งถ้าเป็นแมตช์กระชับมิตรเตะกันขำๆนักเตะส่วนใหญ่ก็คงอาบกัน  แต่ถ้าเตะแบบเอาจริงเอาจัง  มันก็จะแยกเป็นสองพวกตามที่ผมคิดนะ  คือพวกแรก  แพ้  เครียด  โค้ชด่า  นักเตะเซ็งหมดอารมณ์  ไม่ต้องอาบมันหรอกน้ำ   กับอีกพวกดีใจสุดขีดชนะทีมใหญ่ๆได้หรือชนะในแมตช์สำคัญ  บางคนก็อาจจะไม่อาบ    แต่ส่วนใหญ่แล้วก็น่าจะอาบกันแต่ต้องให้ร่างกายปรับสภาพอากาศก่อนสักพักนึง


สนามต่างจังหวัดหรือสนามกีฬากลางส่วนใหญ่ก็จะมีนะครับ แต่อาจจะมีแค่ห้องเดียวอาบได้คนเดียว ส่วนเรื่องความสะอาดนี่ไม่ยืนยันอ่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป