มาดูวิธีคลายเครียดของนักเตะ บุรีรัมย์ เอฟซี....

(1/8) > >>

BURIRAM_POWERS:
กุนซือทีมฯบุรีรัมย์เอฟซี ไอเดียเก๋ พานักบอลชมหนังโรง เพื่อต้องการให้พักผ่อนและคลายเครียดจากการซ้อมบอลเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 เม.ย. “โค้ชดู้ด” อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือทีมบุรีรัมย์เอฟซี พร้อมด้วย “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด ผู้ฝึกสอนฯ “โค้ชอ๊อด” วิทยา นับทอง ผู้ฝึกสอนฯ และเจ้าหน้าที่ทีม ได้นำนักฟุตบอลของทีมสโมสรบุรีรัมย์เอฟซี รวมกว่า 50 คน เดินทางไปที่ โรงภาพยนต์ TTF มัลติเพล็กซ์ ภายในห้างสรรพสินค้าทวีกิจ ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นการคลายเครียด และเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ หลังจากเคร่งเครียดกับการฝึกซ้อม

 โดย “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด ผู้ฝึกสอนฯ เผยว่า ตนต้องการให้นักบอลได้รีแลกซ์บ้าง เนื่องจากช่วงนี้ต้องทำการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพราะมีแมตช์การแข่งขันที่ติดต่อกัน ประกอบกับช่วงนี้สภาพอากาศร้อนจัด ซึ่งอาจจะทำให้นักฟุตบอลเกิดอาการเครียดจากการฝึกซ้อมได้ จึงได้ปรึกษากันกับคณะผู้ฝึกสอน เพื่อหาทางคลายเครียดให้กับนักฟุตบอล ซึ่งทุกคนมีมติร่วมกันว่าน่าจะพานักฟุตบอลไปดูหนัง เพื่อเป็นการผ่อนคลายอิริยาบถ

เราเลือกดูหนังในรอบเช้าเพราะรอบบ่ายจะได้พักผ่อนก่อนฝึกซ้อมช่วงตอนเย็น โดยตอนแรกจะพาไปดูหนังเรื่องสาระแนสิบล้อ เพราะเห็นตัวอย่างแล้วดูตลกดี น่าจะคลายเครียดได้บ้าง แต่ฉายรอบบ่ายแทนจึงต้องดูหนังเรื่อง “DAY BREAKERS” วันแวมไพร์ครองโลก รอบ 11.00 น. และเรื่อง “GREEN ZONE” โคตรระห่ำ ผ่าโซนเดือด รอบ 11.20 น.แทนโดยให้นักบอลเลือกว่าใครจะดูเรื่องใดบ้าง ซึ่งนักบอลทุกคนต่างชื่นชอบและพอใจเป็นอย่างดี


ขอขอบคุณ: BuriramFC.com


ACS SHARK:
อุกฤษ ตัวมันสูงดี วุ้ย

re_der_ Sr."ฆ"Group:
อิอิ ไม่เข้าชมเรื่อง 9 วัดละครับ อิอิ ได้ผ่อนคลายดี  ;D

ฉลาม♂ฮะเก๋า_SR91:
อ้างจาก: ` ♥ re_der_Sr ♥ ` ที่ เมษายน 21, 2010, 09:35:06 PM

อิอิ ไม่เข้าชมเรื่อง 9 วัดละครับ อิอิ ได้ผ่อนคลายดี  ;D

เขี้ยวอาฆาตดีกว่าครับ ฮี่ๆ

rutdy_YAKUZA_xi:
ไม่ไปคลายเส้นอย่างอื่นบางเหรอ อิอิ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป