Thailandsusu Webboard
กุมภาพันธ์ 04, 2023, 12:41:04 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน Gallery เข้าสู่ระบบ   สมัครสมาชิก    

สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
ระบุ ID สำหรับใช้ Login (เป็นภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น):
เป็น ID สำหรับ Login เข้าระบบ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนชื่อที่ใช้แสดงผลในบอร์ดได้หลังจากเป็นสมาชิก โดยดูรายละเอียดที่กฎระเบียบบอร์ด
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
เรา ..... ในหลวง (กรุณากรอกเฉพาะคำที่ขาดไป) :
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
* * *  ขั้นตอนการสมัครสมาชิกและการส่งเอกสารสมัครสมาชิก * * *  ( * * สำคัญ * * โปรดอ่าน )
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-

1. การสมัครสมาชิกเวบ Thailandsusu ท่านจะต้องส่งภาพถ่ายบัตรประชาชนเท่านั้น  การให้สมาชิกส่งบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการโพสข้อความในบอร์ด ดังนั้นจำเป็นต้องกลั่นกรองผู้ทีสมัครสมาชิกเข้ามาใหม่และเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น ข้อมูลของสมาชิก Webmaster จะเป็นผู้เก็บและรับทราบแต่เพียงผู้เดียว MOD หรือ ผู้ดูแลบอร์ดท่านอื่นไม่สามารถดูข้อมูลหรือรับทราบข้อมูลบัตรประชาชนของสมาชิกได้  ข้อมูลบัตรประชาชนของสมาชิกจะถูกเปิดเผยต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้้นในกรณีที่มีการแจ้งความหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งขอข้อมูลสมาชิกจากเวบเท่านั้น

2. กฎข้อห้ามในการสมัครสมาชิก
2.1 ห้ามสมาชิกที่ถูกแบนหรือถูกปรับสถานะในบอร์ด สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่
2.2 ห้ามสมัครสมาชิกเพื่อจุดประสงค์เข้ามาโฆษณาแฝงหาผลประโยชน์ในบอร์ด  ยกเว้นสำหรับโพสในห้องซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนเท่านั้น
หากถูกตรวจพบจะถูกแบน IP address ถาวรจะไม่สามารถดูบอร์ดได้ในฐานะบุคคลภายนอกได้อีกต่อไป

3. การส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน

หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะมี mail ตอบรับการสมัคร ในกรณีที่ไม่ได้รับ mail  ให้ท่านส่งเอกสารภาพถ่ายบัตรประชาชนเข้ามาที่ thailandsusu@gmail.com
ภาพถ่ายบัตรประชาชน ท่านสามารถปิดรูป และ วันเดือนปีเกิด และเลขบัตรประชาชนได้ โดยแสดงเฉพาะ ชื่อ และ นามสกุล ที่อยู่ วันหมดอายุบัตร

(* * *การส่งภาพต้องเป็น file รูปแนบมากับ email เท่านั้น * * ทางเวบจะไม่รับภาพที่ฝากไว้ที่เวบฝากภาพ เฉพาะกรณีที่เป็นเด็กยังไม่มีบัตรประชาชน ให้ส่งบัตรนักเรียนที่มีชื่อ-สกุล ชื่อโรงเรียนมาแทน) โดยถ่ายจาก โทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป หรือการแสกน ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพใหญ่ โดยส่งเป็น file รูปภาพ ที่หัวข้อ (Subject) ให้แจ้งชื่อ Login ที่ท่านได้สมัคร   กรุณาส่งมาที่  thailandsusu@gmail.com
 โดยใช้ email ที่ท่านกรอกในการสมัครสมาชิก ส่งเอกสารเข้ามา (กรณีใช้ email อื่นส่งเอกสารเข้ามาจะไม่สามารถ activate สมาชิกให้ได้)  ผู้ดูแลจะตรวจสอบเอกสารที่ส่งเข้ามาและทำการ activate ให้ภายใน3วัน โดยจะมี email ตอบกลับไปอีกครั้ง ในกรณีที่ท่านไม่ได้รับ email ตอบกลับ  ให้ลอง login เข้าระบบดู ถ้าไม่สามารถเข้าได้ให้แจ้งมาที่ admin@thailandsusu.com

*****************************************************************************************************************
ขั้นตอนการสมัครสมาชิก:

1. สมัครสมาชิก

กำหนด Username (ควรใช้ภาษาอังกฤษและไม่มีสัญญลักษณ์ใดๆ) หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วถ้าต้องการเปลี่ยนชื่อที่แสดงในบอร์ด (ไม่ใช่ Username) ท่านสามารถส่งข้อความส่วนตัว (PM) แจ้งทางผู้ดูแล admin เพื่อเปลี่ยนชื่อที่แสดงในบอร์ดในภายหลัง (ภายใน30วันหลังจากสมัครสมาชิก)

กำหนด Password กำหนด Email (* * * Email จะต้องเป็น email จริงและเป็น email ที่ใช้สำหรับส่งเอกสารบัตรประชาชนสำหรับสมัครสมาชิกของท่าน* * *) กรอกรายละเอียดต่างๆ ตามขั้นตอนในระบบจนเสร็จสมบูรณ์

2. ส่งเอกสารยืนยันตัวตน
เมื่อท่านสมัครสมาชิกตามขั้นตอนในระบบเสร็จแล้ว ท่านจะได้รับemailตอบรับทันที กรณีที่ไม่ได้รับ email ตอบรับ  ให้ท่านส่งเอกสารภาพถ่ายบัตรประชาชนทาง email โดยใช้ * * * email ที่ท่านได้กรอกในการสมัครสมาชิกเท่านั้น กรณีใช้ email อื่นส่งเอกสาร ทางเวบไม่สามารถ activate User ให้ได้  * * * โดยส่ง ภาพถ่ายบัตรประชาชนของท่านเท่านั้น (* * *ภาพถ่ายบัตรประชาชน ท่านสามารถปิดรูป และ วันเดือนปีเกิด และเลขบัตรประชาชนได้ โดยแสดงเฉพาะ ชื่อ และ นามสกุล ที่อยู่ วันหมดอายุบัตร) โดยถ่ายจาก โทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป หรือการแสกน ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพใหญ่ โดยส่งเป็น file รูปภาพ ที่หัวข้อ (Subject) ให้แจ้งชื่อ Login ที่ท่านได้สมัคร   กรุณาส่งมาที่  thailandsusu@gmail.com

3. รอรับ email แจ้งอนุมัติ ภายใน 1-3วัน
หลังจากที่ท่านส่งเอกสารแล้ว ทางเวบจะ activate สมาชิกและจะมี email แจ้งกลับไปยังท่านภายใน 1-3วัน กรณีท่านได้ส่งเอกสารแล้ว ภายใน 3วันท่านยังไม่ได้รับ email ตอบกลับ ให้ท่านลอง Login เข้าระบบดู ถ้ายังไม่สามารถ Login ได้ เนื่องจาก mail ของท่านอาจอยู่ใน spam box กรุณาใช้ email เดิมแจ้งที่  thailandsusu@gmail.com โดยระบุชื่อ Login ของท่านที่หัวข้อ (Subject)

หมายเหตุ: กรณีที่ท่านไม่ได้ส่งเอกสารภายใน 7 วัน ทางระบบจะทำการลบ user ที่ท่านได้สมัครไว้ออกโดยอัตโนมัติ ท่านต้องทำการสมัครใหม่ตามขั้นตอนที่1อีกครั้ง

คำเตือน:
- การส่งภาพถ่ายบัตรประชาชนที่ไม่ใช่ของท่าน ท่านจะต้องรับผิดชอบในกรณีที่เจ้าของบัตรได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของท่านและนำไปสู่การตรวจสอบ ip และดำเนินคดีเพิ่มเติมเมื่อเกิดปัญหาฟ้องร้องกันในบอร์ด
- กรณีที่ท่านลงประกาศขายของ ชื่อ-นามสกุลจากบัตรประชาชนของท่านที่ส่งมายืนยันตัวตน จะต้องตรงกับชื่อบัญชีที่ให้สมาชิกโอนเงินชำระค่าส่งของ ถ้าผู้ดูแลหรือสมาชิกตรวจสอบภายหลังและพบว่าไม่ตรง ทางเวบจะแบนท่านไม่ให้เข้าห้องซื้อ-ขายของทันที และอาจจะแบน IP ออกจากเวบถาวร

หมายเหตุ:
การ activate สมาชิก Webmaster จะเป็นผู้ activate คนเดียวเท่านั้น ดังนั้นข้อมูลบัตรประชาชนของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ โดย Webmaster ผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถดูได้ ผู้ดูแลท่านอื่นรวมถึง Moderator ท่านต่างๆจะไม่สามารถดูข้อมูลของท่านได้

* * * * ข้อสำคัญ * * * *
หลังจากท่านได้รับการอนุมัติเป็นสมาชิกแล้ว สมาชิกต้องอ่านทำความเข้าใจกฎระเบียบต่างๆในการใช้บอร์ด http://www.thailandsusu.com/rule.html และห้องซื้อขาย http://www.thailandsusu.com/rule1.html ให้ชัดเจนก่อนโพสกระทู้ มิฉะนั้นท่านอาจถูกแบน หรือถูกยกเลิกสมาชิกทันทีถ้ามีการทำผิดกฎของบอร์ด
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!