Thailandsusu Webboard

ฟุตบอลลีกในประเทศ => ฟุตบอลลีก => ข้อความที่เริ่มโดย: etai ที่ สิงหาคม 06, 2021, 04:58:39 PMหัวข้อ: สถานีต่อไป "ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์"
เริ่มหัวข้อโดย: etai ที่ สิงหาคม 06, 2021, 04:58:39 PM
บีจีทำใจ! กัปตันนิว ยังไม่ต่อสัญญาเหลืออีก5เดือนหมด
ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวในไลฟ์สดรายการ The South Stand เมื่อวันที่ 5 ส.ค.64 ว่าสโมสรยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางกัปตันทีมออกไปได้และมีโอกาสสูงที่เจ้าตัวจะไม่ได้อยู่ในถิ่นลีโอ สเตเดียมต่อ

มิดฟิลด์ทีมชาติไทยวัย 27 ปี ย้ายจากสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาอยู่กับ เดอะแร็บบิท เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัวสูงถึง 30 ล้านบาท และอยู่ร่วมหัวจมท้ายกับทีมมาตั้งแต่ช่วงตกชั้นไปไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นกลับมาก่อนคว้าแชมป์ไทยลีก 1 เมื่อปีที่ผ่านมา

บิ๊กบอสบีจีกล่าวถึงประเด็นนี้ว่า "มันเป็นวิถีฟุตบอล เรื่อง นิว ฐิติพันธ์ มีคำถามมาค่อนข้างเยอะมันไม่มีใครถูกใครผิด ทั่วโลกก็เป็นแบบนี้ อยู่ในช่วงที่จะต่อสัญญาแต่ก็ยังไม่บรรลุที่จะต่อสัญญากันได้ มุมมองสโมสร มุมมองผู้เล่นต่างคนต่างความคิด พอถึงเวลาตกลงกันไม่ได้มันก็ตกลงกันไม่ได้"

นิวจะหมดสัญญาปลายปีนี้แล้ว หรืออีก 5 เดือน จริงๆก็เข้ากฏบอสแมน เราเองก็ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ ตามทฤษฎีก็ต้องแยกทาง แต่ก็อยู่ที่ว่าในรูปแบบไหน ซึ่งถ้าเมื่อไรผู้เล่นไม่ได้อยู่ในแผน โค้ชก็ต้องมองแล้วเราก็มองมาซักพักแล้วถึงเซ็น ฉัตรมงคล ทองคีรี เควิน อินเกรโซ เรียว มัตสึมูระ เข้ามา เพราะเมื่อผู้เล่นระดับท็อปไปเราก็ต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อนซึ่งมันก็เกิดขึ้น"

"ทุกวันนี้ นิว ยังอยู่กับทีมและต้องพูดตรงๆเลยก็คืออยากให้เขามีโอกาสเล่น ถ้าเขาอยู่บีจีต่อโอกาสเล่นสม่ำเสมออาจจะไม่ใช่ประเด็น เพราะโค้ชเองก็ต้องใช้คนที่เขาชัวร์ๆ ก็อยู่ที่ว่าทีมไหนจะสนใจ"

"ตอนนี้มี 2 ทีมที่ยื่นข้อเสนอมาแล้ว เราไม่ได้ต้องการปล่อยยืมด้วยซ้ำ"

*********นิว ฐิติพันธ์ ย้ายแน่ดูจาก คำพูดท่านประธาน
ผมคิดว่า อาจไปลง ที่ ท่าเรือ


หัวข้อ: Re: สถานีต่อไป "ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์"
เริ่มหัวข้อโดย: Kokkabark ที่ สิงหาคม 08, 2021, 08:01:47 AM
ยากเอาเรื่องอยู่ ค่าเหนื่อยระดับนี้ กับเวลาที่เหลือน้อย สภาพการเงินแบบนี้

มีทีมเดียวที่น่าจะพอเซ็นได้คือท่าเรือเพราะเพดานค่าจ้างสูงแต่คิดว่า

ถ้าท่าเรือจะเซ็นคิดว่าต้องมีปล่อยไม่ต่ำกว่า 3 คนหัวข้อ: Re: สถานีต่อไป "ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์"
เริ่มหัวข้อโดย: โจ๊ก โซคูล ณ แกรมมี่@ประมูล ที่ สิงหาคม 09, 2021, 12:42:27 PM
แพงเกินฝีเท้าไปไกล