หัวข้อ: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: ทำชิ่ง 1-2 ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 11:52:32 AM ตัดมาบางส่วนนะครับ เข้าไปอ่านเนื้อหาทั้งหมดในลิ้ง ความหมายจะได้ครบถ้วน
มันมีอะไรซ่อนอยู่ในฟุตบอลสมั้ยนี้ ซึ่งผมคิดว่ามันไม่สมควรที่จะมีในวงการฟุตบอลอาชีพ มันทำลายความเป็นมืออาชีพในตัวนักเตะ ความจริงก็คือความจริง แต่สิ่งที่ผมรับไม่ได้คือขี้กองใหญ่ที่โยนใส่ผม ผมกล้าพูดตรงนี้ว่าสุดท้ายแล้ว ความจริงในใจผมที่ผมทำอะไรไม่ได้ ความจริงผมพูดไม่ได้ สักวันความจริงมันจะปรากฎ หมาล่าเนื้ออย่างผม ต่อให้ไม่มีกินยังไง ผมไม่เคยคิดที่จำทำเรื่องอัปปรี สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆคนที่ให้โอกาส และเห็นค่าในตัวผมจริงๆที่ได้ให้โอกาสรับใช้ทุกๆสโมสร และได้มีโอกาสรับใช้ ทีมชาติไทย https://www.goal.com/th/ข่าว/แฝงความในใจ-ประทม-ชทอง-ประกาศแขวนสตด/15l5q5g6oak8f1mne1n6bmud55 (https://www.goal.com/th/ข่าว/แฝงความในใจ-ประทม-ชทอง-ประกาศแขวนสตด/15l5q5g6oak8f1mne1n6bmud55) อ่านแล้วทำไมคิดถึงเรื่องล็อคผลนะ **** คิดคนเดียว ไม่ได้มีพูดในข่าว หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: bomberman2 ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 12:19:45 PM น่าเสียดายที่เราไม่รู้คนว่าไอ้คนชั่วนั้นคือใคร
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: dbmobile ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 12:46:53 PM ไหนๆเลิกเล่นแล้วก้อเปิดไปเลยดีไหม ครับ อยากรู้
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: PATRIOT of SIAM ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 12:57:57 PM มีเรื่องอะไรกันไม่ชอบมาพากลหรือ
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: jeed @leo ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 01:44:04 PM เปิดไม่ได้
จะเลือกจบไปแบบเงียบๆและอยู่ได้รึจะวุ่นวายตลอดคิดเอา อาจจะเป็นแบบนี้ก็ได้ ความทุจริตมันมีอยู่ทุกที่ หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: siamesecat ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 01:50:55 PM มีอยู่แล้วครับไอ้เรื่องแบบนี้ น่าส
สารนักบอลนะ บางทีมันก็มาในรูปแบบเจ้านาย สปอนเซอร์... หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: dangchon ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 01:55:42 PM คือหยังน้อ
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: deknel ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 03:52:29 PM เปิดไปไม่คุ้มกับชีวิตหรอกครับ เอาเป็นว่าพูดเเค่นี้ก็รู้เเล้วว่ามันมีจริง
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: jeed @leo ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 03:58:08 PM ประทุมนี้หลายครั้งหลายเหตุการณ์อยู่นะ
ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ต่างที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับที่พูดเปล่า หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: Anamai ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 06:23:18 PM จำได้คร่าวๆว่าเคยมีประเด็นเรื่องล็อคผล โดยที่ฝั่งเจ้าของทีมเป็นคนเปรยออกมานะ จนได้แยกย้ายกันถ้าจำไม่ผิดนะ
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: Doctor สลัม ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2020, 11:23:38 PM ผมว่ามีเกือบทุกทีม แต่นักบอลเหล่านั้นไม่ออกมาพูดกันมากกว่า
จริงๆประทุมก็ไม่สมควรพูดด้วย พูดไปอาจจะไม่ดีต่อตัวอีก หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: Faroh-Air ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 04:46:05 AM ท้ายๆ ฤดูกาลมีแน่ ทีมหนีตกชั้นกับทีมที่ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว ขนาดบอลอังกฤษหรือลีคใหญ่ๆยังพลิกประจำ จริงๆไม่พูดจะดีกว่า
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: thampitak su ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 06:15:10 AM พูดไปก็โดนฟ้อง เพราะหลักฐานไม่ชัด
หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: Kong168 ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 10:39:02 AM ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ จากเทปจะได้มั้ย อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ดูจากวิธีการเล่น ที่ทำให้ทีมเสียเปรียบ น่าจะพอสังเกตุได้นะ แล้ว ตปทเค้าทำกันยังไง หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: siamesecat ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 11:32:54 AM มีมั้ยครับ บางทีม รู้ว่ารอดแล้ว เล่นเพื่อหาเงิน กับทีมที่อยากได้แต้ม
ซีเรียสนะครับ ของแบบนี้ หัวข้อ: Re: ประทุม แขวนสตัดแล้ว พร้อมความในใจที่น่าคิดตาม เริ่มหัวข้อโดย: Raktakan ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 01:01:08 PM อืมม ..น่าคิดตาม
|