คำแนะนำสำหรับสมาชิกที่ถูกแบน, สมาชิกหรือบุคคลทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าดูเวบบอร์ดได้

สมาชิกที่เข้าบอร์ดได้แต่ไม่สามารถดูกระทู้ได้

สมาชิกที่ไม่สามารถดูกระทู้ได้ ให้สมาชิกตรวจสอบสถานะใต้ชื่อของท่านโดยคลิกที่ ข้อมูลส่วนตัว ที่เมนูด้านบน ท่านอาจถูกแบนเข้าห้องซื้อขายชั่วคราว หรือถาวร จากการทำผิดกฎห้องซื้อขาย www.thailandsusu.com/rule1.html   หรือเกิดจากลายเซ็นต์ขนาดใหญ่หรือผิดกฎบอร์ด วิธีแก้ไขให้ทำตามขั้นตอนนี้ http://www.thailandsusu.com/webboard/index.php?topic=188469.0

สมาชิกที่ทำผิดกฏของบอร์ด ถูกแบน 

ผู้ดูแลจะแจ้งสาเหตุที่ถูกแบน และระยะเวลาที่แบนไว้ที่ข้อความหน้าจอหลังจาก login โดยท่านจะไม่สามารถเข้าดูเวบบอร์ดได้ ผู้ดูแลจะแบนสมาชิกตามชื่อ login หรือ ตามชื่อ login + IP Address

ดังนั้นสมาชิกที่ถูแบนเฉพาะชื่อ login สามารถเข้าดูบอร์ดได้โดยทำการ logout ออกจากระบบเป็นบุคคลทั่วไป

ส่วนสมาชิกที่ถูกแบนทั้งชื่อ login +IP Address ท่านจะไม่สามารถเข้าดูบอร์ดได้ เว้นเสียแต่จะเปลี่ยน IP Address ในการเข้าบอร์ดและ logout ออกจากระบบสมาชิก

สมาชิกที่ถูกแบนบางท่าน ผู้ดูแลอาจปรับสถานะของท่านให้เป็น "ถูกแบนไม่สามารถเข้าบอร์ดได้ชั่วคราว" หลังจากท่านพ้นระยะเวลาแบนแล้ว สามารถเข้าบอร์ดได้แล้วให้ท่าน PM มาที่ admin  หรือ  email มาแจ้งที่ โดยแจ้งชื่อ login เพื่อทำการเปลี่ยนสถานะของท่านกลับเป็นสมาชิกดังเดิม มิฉะนั้นท่านจะไม่สามารถโพสกระทู้ได้ 

กรณีที่ผู้ดูแลไม่ได้แจ้งสาเหตุ หรือ ระยะเวลาที่ถูกแบน ท่านสามารถ mail มาสอบถามได้ที่

คำแนะนำสำหรับสมาชิกที่ถูกแบน

สมาชิกที่ถูกแบนที่ต้องการชี้แจง หรือต้องการทำความเข้าใจกับสมาชิกในบอร์ด ท่านสามารถ mail มาที่ เพื่อสอบถาม หรือชี้แจงต่อผู้ดูแลได้เพื่อพิจารณายกเลิกแบนให้ท่านก่อนกำหนด 

ผู้ดูแลจำเป็นต้องแบนท่านทันทีในกรณีที่ท่านได้ทำผิดกฏของบอร์ด โดยบางกรณีอาจจะไม่มีการเตือนล่วงหน้า เนื่องจากเป็นหน้าที่ของสมาชิกทุกท่านที่ต้องอ่านกฏระเบียบของบอร์ด และระมัดระวังในการโพส เพื่อไม่ให้ผู้อื่นเสียหาย และสร้างปัญหาให้กับบอร์ด การโพสคำไม่สุภาพ หยาบคาย หรือเรื่องการเมือง ซึ่งเป็นการจุดชนวนทำให้บอร์ดแตกแยก ผู้ดูแลจะแบนท่านทันทีโดยไม่เตือนล่วงหน้า

สมาชิกหรือบุคคลทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าเวบบอร์ดได้

สาเหตุที่ไม่สามารถเข้าเวบบอร์ดได้ เนื่องจาก IP Address ของท่านอาจไปตรงกับสมาชิกที่ถูกแบน ดังนั้น ให้ท่าน mail มาที่ หรือให้สมาชิกท่านอื่น PM มาที่ admin   โดยแจ้งชื่อ login (ในกรณีที่ท่านเป็นสมาชิก) , IP Address ของท่าน และข้อความที่ปรากฎบนหน้าจอ    โดยท่านสามารถตรวจสอบ IP Address ของท่านได้ที่ http://www.myipaddress.com 

 

  กลับสู่หน้าหลัก